Trang Chủ / Từ thiện - Bảo vệ quyền trẻ em / Hội Từ thiện và BVQTE xã Hòa Phước tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Trong không khí đất trời vào những ngày cuối thu rộn rã, tất cả trẻ em trên mọi miền đất nước đang háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt – đó là Tết Trung thu. Với mong muốn đem lại cho các em thiếu nhi một mùa trung thu đầy ý nghĩa, đồng thời khích lệ tinh thần, động viên các em phấn đấu học tập thật tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội. Chiều ngày 25/9/2023, tại tiền sảnh Trường Tiểu học số 2 Hòa Phước, Hội Từ thiện và BVQTE xã tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Tham dự chương trình, ở huyện có bà Nguyễn Thị Chuẩn – Phó Chủ tịch Hội Từ thiện và BVQTE huyện Hòa Vang, ở xã có đồng chí Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Bút – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể xã, Ban Chấp hành Hội Từ thiện và BVQTE xã. Về phía đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Giám đốc VNPT khu vực Cẩm Lệ – Hòa Vang, các tổ chức, cá nhân tài trợ cho chương trình và 200 trẻ em là học sinh các trường thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn, trẻ khuyết tật trên địa bàn xã.

[Quang cảnh ngày hội]

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tổ chức các hoạt động đố vui, múa lân, chương trình văn nghệ … chào mừng ngày hội của các em.

[Chương trình văn nghệ chào mừng]

Nhân dịp này, Hội Từ thiện và BVQTE xã đã vận động các đơn vị tài trợ trao 200 xuất quà trung thu, tổng trị giá 16.000.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Hòa Phước, Tiểu học số 2 Hòa Phước, THCS Nguyễn Văn Linh. Bên cạnh đó, VNPT khu vực Cẩm Lệ – Hòa Vang cùng đồng hành trao 4 xuất học bổng, mỗi xuất 1.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 20 xuất quà trung thu cho các em trên địa bàn xã.

[Lãnh đạo huyện, xã và đơn vị tài trợ trao quà, trao học bổng cho các em]

Chương trình “Vui hội trăng rằm” đã mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Đồng thời, định hướng giúp các em hiểu hơn về ngày Tết Trung thu; tạo cơ hội cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu đầm ấm cùng bạn bè và đem đến một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui của tuổi thơ.

HỘI TỪ THIỆN XÃ HÒA PHƯỚC

Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em xã Hòa Phước tổ chức Lễ bàn giao chương trình sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo năm 2023.

Nhằm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, góp phần cùng địa phương …