Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hòa Phước: Bế mạc giải bóng đá nữ năm 2024.

Hòa Phước: Bế mạc giải bóng đá nữ năm 2024.

Hòa Phước: Bế mạc giải bóng đá nữ năm 2024.

           Chiều ngày 28/3/2024, tại sân bóng đá Trung tâm Minh Anh xã Hòa Phước đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá nữ xã Hòa Phước năm 2024.

                     Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, lãnh đạo Trung tâm VHTT&HTCĐ, Hội LHPN và Đoàn thanh niên xã. Ở thôn có các đồng chí đại diện chi ủy chi bộ, BND, Ban CTMT, chi hội phụ nữ, chi đoàn trực thuộc cùng các vận động viên và khán giả của 10 thôn tham dự lễ bế mạc.

                  Giải bóng đá nữ được diễn ra trong 9 ngày từ ngày 20/3 đến ngày 28/3/2024, giải quy tụ 10 đội bóng đến từ 10 thôn trên địa bàn xã với trên 100 vận động viên. Các đội được chia thành 03 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất, nhì bảng A và đội nhất của bảng B, bảng C vào thi đấu tứ kết. Sau vòng bán kết, 02 đội Quá Giáng 1 và Nhơn Thọ 2 đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để vào đến trận chung kết. Kết quả chung cuộc, đội bóng thôn Quá Giáng 1 đã giành chiến thắng trước đội Nhơn Thọ 2 với tỷ số 1-0. Với sự cống hiến hết mình và tinh thần yêu thể thao, các trận đấu đều diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

4

[Đ/c Đinh Thị Ánh Châu – PCT. UBND xã phát biểu bế mạc giải]

                Phát biểu bế mạc giải đấu, đồng chí Đinh Thị Ánh Châu – ĐUV, PCT. UBND xã, Trưởng ban tổ chức giải đã biểu dương tinh thần thi đấu nhiệt tình của các vận động viên; sự điều hành công minh, khách quan của Tổ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên dành cho các đội bóng góp phần mang đến thành công chung của giải.

                   Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng đến từ thôn Quá Giáng 1, giải nhì cho đội bóng đến từ thôn Nhơn Thọ 2, đội bóng thôn Quá Giáng 2 đạt giải ba và giải phong cách thuộc về đội bóng thôn Nhơn Thọ 1. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Huỳnh Thị Lành – thôn Quá Giáng 1 và thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Trần Thị Chiến – thôn Nhơn Thọ 2.

1

[Đ/c Đinh Thị Ánh Châu – PCT. UBND xã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất giải]

 

3

[BTC trao giải nhất cho đội bóng thôn Quá Giáng 1]

2

 

[Đ/c Nguyễn Bút – PCT. HĐND xã trao giải nhì cho đội bóng thôn Nhơn Thọ 2]

                                   Viết Tân – Trung tâm VHTT&HTCĐ xã Hòa Phước

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

3

Xã Hoà Phước tổ chức thành công Đại hội thành lập chi hội Cựu Công an nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026

Chiều ngày 12/4/2024, tại Hội trường UBND xã Hoà Phước đã diễn ra Đại hội …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *