Trang Chủ / An ninh trật tự / Xã Hòa Phước tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024, sáng ngày 15/4/2024 Công an xã Hòa Phước phối hợp với Trường Tiểu học số 2 Hòa Phước tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự An toàn giao thông đường bộ tại trường với sự tham dự của gần 600 cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

[Quang cảnh buổi tuyên truyền]

Hội nghị đã nghe Đồng chí Thiếu úy Lê Đức Lành, cán bộ Công an xã – Báo cáo viên tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các em học sinh về trật tự an toàn giao thông. Hướng dẫn các em cách nhận biết các biển báo và đội mũ bảo hiểm đúng quy định.

[Thiếu úy Lê Đức Lành – BCV hướng dẫn học sinh cách đội mũ bảo hiểm]

Tại buổi tuyên truyền, Công an xã đã phối hợp với Công ty cổ phần Cao Hoàng Lực – Nhà máy gạch Tuynel Hòa Phong trao tặng 3 xuất quà là 3 chiếc xe đạp cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

[Trao tặng xe đạp cho các em học sinh khó khăn]                                                  Công an xã

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HÒA PHƯỚC LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỶ 2024 – 2029

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội …