Trang Chủ / An ninh trật tự / Xã Hoà Phước tổ chức thành công Đại hội thành lập chi hội Cựu Công an nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026

Chiều ngày 12/4/2024, tại Hội trường UBND xã Hoà Phước đã diễn ra Đại hội thành lập chi hội Cựu Công an nhân dân xã Hòa Phước nhiệm kỳ 2024-2026.

Tham dự Đại hội, ở huyện có đồng chí Thượng tá Cao Nguyên Minh – Phó trưởng Công an huyện Hòa Vang, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Hòa Vang cùng các đồng chí PCT và Ủy viên BTV Hội Cựu CAND huyện; ở xã có đồng chí Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ngô Thị Bích Vân – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, các ngành đoàn thể xã; ở thôn có các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn và trưởng ban CTMT 10 thôn và hội viên chi hội.

[Quang cảnh Đại hội]

Tại Đại hội, lãnh đạo Hội Cựu CAND huyện Hòa Vang đã công bố quyết định thành lập chi hội Cựu CAND xã Hòa Phước.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Hòa Vang và đồng chí Trần Văn Dương – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã biểu dương tinh thần cố gắng, nỗ lực của lực lượng Công an xã Hòa Phước và các đồng chí hội viên chi hội Cựu CAND xã trong thời gian qua để chuẩn bị các điều kiện tiến hành Đại hội chi hội nhiệm kỳ 2024-2026. Để hoạt động của chi hội trong thời gian đến đạt hiệu quả, các đồng chí lãnh đạo đề nghị chi hội Cựu CAND xã Hòa Phước khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng và hoàn thiện Quy chế hoạt động. Triển khai tốt công tác vận động, tập hợp hội viên, từng bước nâng cao vai trò, vị thế và uy tín của chi hội. Chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; tích cực tham gia tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Quán triệt, tổ chức cho cán bộ, hội viên tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước, nhất là đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn "diễn biến hòa bình", "phi chính trị hóa CAND" của các thế lực thù địch, các tổ chức phản động. Tích cực tham gia hoạt động, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội, gương mẫu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sáu điều Bác Hồ dạy CAND. Thường xuyên phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, công an xã thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự; củng cố phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, xây dựng nền an ninh nhân dân và thế trận an ninh nhân dân, thế trận lòng dân vững chắc. Với phương châm "Cựu mà không cũ, cựu mà không bảo thủ", chi hội cần có các giải pháp linh hoạt, sáng tạo để hoạt động thiết thực, hiệu quả, đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tâm huyết; phát huy kiến thức, tư duy, kinh nghiệm công tác để tiếp tục góp phần giáo dục truyền thống, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tạo động lực, truyền cảm hứng cho thế hệ sau trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí hội viên phát huy lối sống mẫu mực, là tấm gương sáng giáo dục con cháu, xây dựng lối sống văn hóa, các chuẩn mực đạo đức, văn minh và tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, là công dân tốt, đảng viên tốt tại cơ sở, nơi sinh sống, nơi công tác.

[Đ/c Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Hòa Vang phát biểu chỉ đạo Đại hội]

2 (1)

[Đ/c Trần Văn Dương – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phước phát biểu chỉ đạo Đại hội]

Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Lân – Chi hội trưởng và đồng chí Đinh Viết Cường – Chi hội phó chi hội Cựu CAND xã Hòa Phước nhiệm kỳ 2024-2026.

q

[Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng CHT và CHP nhiệm kỳ 2024-2026]

[Lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng hội viên chi hội Cựu CAND xã Hòa Phước]

Công an xã Hòa Phước