Thông Tin
Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em xã Hòa Phước tổ chức Lễ bàn giao chương trình sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo năm 2023.

Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em xã Hòa Phước tổ chức Lễ bàn giao chương trình sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo năm 2023.

Nhằm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, góp phần cùng địa phương thực hiện công tác giảm nghèo bền vững trên địa bàn, trong thời gian qua Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em xã Hòa Phước đã rà soát và vận động các mạnh thường quân hỗ trợ số tiền 20.000.000 đồng cho hộ bà Lê Thị Tài, trú tại thôn Nhơn Thọ 2, xã Hòa Phước để sửa chữa nhà ở cho bà và con, cháu có chỗ che mưa, tránh nắng mỗi ngày. Qua 01 tháng triển khai, đến nay công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Chiều ngày 03/11/2023, Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em xã Hòa Phước tổ chức Lễ bàn giao chương trình sửa chữa nhà ở cho hộ bà Lê Thị Tài.

Tham dự buổi lễ, ở huyện có bà Đoàn Thị Ánh Tuyết – Phó Chủ tịch Hội TT&BVQTE huyện. Ở xã có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Thường trực Hội TT&BVQTE xã Hòa Phước. Ở thôn có các đồng chí đại diện chi ủy chi bộ, BND, Ban CTMT, chi hội trưởng chi hội TT&BVQTE thôn Nhơn Thọ 2 và gia đình bà Lê Thị Tài cùng tham dự lễ bàn giao.

 

2

[Bà Trần Thị Chiến – Chủ tịch Hội TT&BVQTE xã Hòa Phước báo cáo kinh phí sửa chữa nhà]

Thay mặt Hội Từ thiện và Bảo về quyền trẻ em xã Hòa Phước, bà Trần Thị Chiến – Chủ tịch Hội đã báo cáo tóm tắt kinh phí vận động và chi phí sửa chữa nhà cho hộ bà Lê Thị Tài. Được biết, công trình được triển khai từ ngày 02/10/2023 đến ngày 02/11/2023 với tổng kinh phí sửa chữa là 20.000.000 đồng. Nhân dịp lễ bàn giao, Hội Từ thiện và BVQTE xã Hòa Phước cũng đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ 01 phần quà trị giá 500.000 đồng cho gia đình bà Tài.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Bút – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp Hội, các mạnh thường quân đã quan tâm, đồng hành cùng địa phương trong thực hiện công tác an sinh xã hội. Đồng chí Chủ tịch UBMT xã mong rằng trong thời gian đến địa phương tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp và các đơn vị tài trợ.

Thay mặt gia đình, bà Lê Thị Tài cảm ơn các cấp hội, lãnh đạo địa phương và các mạnh thường quân đã quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện cho gia đình bà có ngôi nhà khang trang.

1

[Lãnh đạo huyện, xã chụp hình lưu niệm cùng gia đình bà Lê Thị Tài]

                                                                                  

                                                                                    Hội Từ thiện và BVQTE xã

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

2

Các Tổ đại biểu HĐND xã Hòa Phước tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024 HĐND xã khóa XIII.

Căn cứ Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024 HĐND …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *