Trang Chủ / Chủ đề năm / Hòa Phước tổ chức Lễ phát động thực hiện chủ đề năm 2022.

Hòa Phước tổ chức Lễ phát động thực hiện chủ đề năm 2022.

Sáng ngày 28/3/2022, tại tiền sảnh UBND xã Hòa Phước, UBND xã tổ chức Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua thực hiện chủ đề năm 2022: “Năm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 gắn với tập trung phát triển kinh tế”.

Tham dự Lễ phát động, ở thành phố có đồng chí Võ Cư – Phó Trưởng trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Hòa Phước; ở huyện có đồng chí Trần Văn Thanh – Trưởng Phòng Y tế huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoàng – Đại diện Phòng Nội vụ huyện; ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT, các ngành, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ cơ quan, lãnh đạo Hội Doanh nghiệp xã, đại diện lãnh đạo các trường học, trạm y tế; ở thôn có các đồng chí đại diện chi ủy chi bộ, Ban nhân dân, Ban CTMT, các chi hội, chi đoàn 10 thôn cùng hơn 100 người dân trên địa bàn xã tham dự Lễ phát động.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Trần Bùi Quốc Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Để thực hiện tốt chủ đề năm 2022, cần có những giải pháp quyết liệt, hiệu quả, công tác triển khai phải khẩn trương, nghiêm túc; công tác phối hợp phải chặt chẽ, đồng bộ, nhịp nhàng; trong đó Đảng ủy tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo; chính quyền phải phát huy được vai trò quản lý, điều hành; Mặt trận và các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân phát huy được vai trò là chủ thể của mình trong thực hiện chủ đề năm 2022. Do đó, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt sâu rộng trong các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị và cộng đồng dân cư bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú và phù hợp để cán bộ, nhân dân hiểu biết đầy đủ, nhận thức sâu sắc về nội dung, kế hoạch và giải pháp thực hiện chủ đề năm 2022. Đồng thời, phát động phong trào thi đua thực hiện chủ đề năm 2022, phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn hệ thống chính trị từ xã đến thôn, phát huy vai trò của doanh nghiệp và nhân dân toàn xã, phấn đấu thực hiện thắng lợi chủ đề năm 2022.

113a8c35ab7965273c68

[Đ/c Trần Bùi Quốc Bình – PBT, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ]

Tại Lễ phát động, đại diện lãnh đạo Ban Thường trực UBMT TQVN xã, đại diện lãnh đạo Hội Doanh nghiệp xã cũng đã phát biểu hưởng ứng thực hiện chủ đề năm 2022.

ff5ff2b0daf314ad4de2

[Đ/c Nguyễn Bút– UVTV, Chủ tịch UBMT xã phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ]

880fbd1294515a0f0340

[Ông Nguyễn Thanh Tuân – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp xã phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ]

Tại buổi lễ, các thôn đã ký kết giao ước thi đua thực hiện chủ đề năm 2022 với quyết tâm cao để hoàn thành các nhiệm vụ mà kế hoạch thực hiện chủ đề năm đã đề ra.

b983d8b027f1e9afb0e0

[Các thôn ký kết giao ước thi đua thực hiện chủ đề năm 2022]

eb580da125e2ebbcb2f3

[Quang cảnh Lễ phát động]

UBND xã Hòa Phước

UBND xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị Tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ Kinh tế – xã hội, Quốc phòng – an ninh năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

UBND xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị Tổng kết tình hình thực hiện nhiệm …