Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Xã Hòa Phước tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển NVQS, nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần thanh niên tham gia NVQS và NVCA, chiều ngày 23/01/2024 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT TQVN xã Hòa Phước tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển NVQSvà NVCA năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Huyền Trâm  HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thanh Vi  PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã,Trần Bùi Quốc Bình  Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Ngô Thị Bích Vân  UVTV  Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam  cùng các đồng chí lãnh đạo, HĐND, UBND, UBMT TQVN, các ngành, đoàn thể xã, thành viên Hội đồng NVQS xã, Đại diện cha mẹ thanh niên trúng tuyển và 26 thanh niên trúng tuyển NVQS và NVCA năm 2024.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Bùi Quốc Bình – Phó Bí thư .Chủ tịch UBND xã  chúc mừng  26 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2024, đồng chí đề nghị các thanh niên tiếp bước truyền thống của quê hương Hòa Phước anh hùng, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nghĩa vụ của thanh niên đối với địa phương, quê hương, đất nước; cùng gia đình đón một năm mới đầm ấm, an toàn; đề nghị địa phương quan tâm thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, động viên thăm hỏi gia đình thanh niên để yên tâm nhập ngũ.

[Đ/c Trần Bùi Quốc Bình – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt]

Thanh niên Lê Tiến Đạt đại diện 26 thanh niên trúng tuyển đợt này  phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm của lãnh đạo xã, các ngành, đoàn thể xã, hứa nguyện đem hết sức mình phụng sự Tổ quốc, hoàn thành tốt nghĩa vụ vinh quang của tuổi trẻ không phụ niềm tin của người ở lại.

[Anh Lê Tiến Đạt đại diện thanh niên phát biểu tại buổi gặp mặt]

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã đã tặng hoa và quà chúc mừng 26 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2024 và trao tặng giấy khen cho 02 thanh niên viết đơn tình nguyện.

[Lãnh đạo xã tặng giấy khen cho 2 thanh niên viết đơn tình nguyện tại buổi gặp mặt]

[Lãnh đạo xã tặng hoa và quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2024]

Tuổi trẻ xã Hòa Phước tự hào tiếp bước dưới cờ Đảng, phấn đấu trở thành những chiến sĩ ưu tú, gương mẫu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

[Quang cảnh buổi gặp mặt]