Trang Chủ / Đảng Ủy / Hòa Phước: Tổ chức hội nghị thông tin thời sự và quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ huyện Hòa Vang, thông báo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu lần thứ XXII Đảng bộ thành phố Đà Nẵng

Ngày 27/11/2020, tại Hội trường UBND xã Hòa Phước, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị thông tin thời sự năm 2020, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ huyện Hòa Vang, thông báo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu lần thứ XXII Đảng bộ thành phố Đà Nẵng.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thượng tướng, PGS-TS Võ Tiến Trung – Anh hùng LLVT, nguyên UVTW Đảng, nguyên đại biểu Quốc hội, nguyên Giám đốc Học viện Quốc phòng; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ; đảng viên toàn Đảng bộ, cán bộ cơ quan xã và hội viên Cựu chiến binh trên địa bàn xã.

đ.c Trung

[Đ/c Thượng tướng, PGS-TS Võ Tiến Trung – Anh hùng LLVT, nguyên UVTW Đảng, nguyên đại biểu Quốc hội, nguyên Giám đốc Học viện Quốc phòng thông tin thời sự đến hội nghị ]

Đồng chí Thượng tướng, PGS-TS Võ Tiến Trung – Anh hùng LLVT, nguyên UVTW Đảng, nguyên đại biểu Quốc hội, nguyên Giám đốc Học viện Quốc phòng – báo cáo viên thông tin đến hội nghị tình hình thời sự thế giới, khu vực, biển Đông và thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu lần thứ XXII Đảng bộ thành phố Đà Nẵng.

đ.c Vi

[Đ/c Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XVII, Đảng bộ huyện Hòa Vang ]

Đồng chí Nguyễn Thanh Vi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ huyện Hòa Vang.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đề nghị các cấp uỷ đảng, mặt trận, các đoàn thể tổ chức tuyên truyền các nội dung Nghị quyết đến hội viên, đoàn viên. Đối với đảng viên không tham dự hội nghị này sẽ tham gia cùng với lớp dành cho cán bộ giáo viên các trường học không phải là đảng viên để cập nhật thông tin, xem đây là một trong những tiêu chí đánh giá, xếp loại cán bộ, đảng viên năm 2020. Đề nghị các cấp ủy họp chi bộ triển khai Hướng dẫn số 15-HD/HU, Kế hoạch số 14-KH/ĐU về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp và tổ chức kiểm điểm, xếp loại đảm bảo thời gian theo kế hoạch đề ra.

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

Sáng ngày 30/9/2023, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức hội …