Trang Chủ / Đảng Ủy / ĐẢNG ỦY XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

Sáng ngày 30/9/2023, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Nam Dũng – UVBTV, Trưởng ban Dân vận – CT. UBMTTQVN Huyện Hòa Vang; đồng chí Đặng Mẹo – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Lê Huyền Trâm – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, chủ trì hội nghị cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Các đồng chí ủy viên UBKT Đảng ủy xã; Các chuyên trách xây dựng Đảng; Các đồng chí Bí thư 17 chi bộ trực thuộc; Các đồng chí Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT 10 thôn.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Bùi Nam Dũng – UVBTV, Trưởng ban Dân vận – CT.UBMTTQVN Huyện Hòa Vang báo cáo chuyên đề về Hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ Công tác dân vận của Đảng; đồng chí Đặng Mẹo – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy báo cáo chuyên đề về Hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng của chi bộ.

Thông qua lớp tập huấn sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng đối với đội ngũ cán bộ xã, thôn. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương thức thực hiện chức trách, nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức đảng, phòng chống “tự chuyển biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên; đồng thời giúp cho cấp ủy, Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT thôn nắm vững hơn nghiệp vụ công tác Đảng, công tác vận động tuyên truyền, thực hiện dân chủ cơ sở và những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng, từ đó giúp vận dụng để đổi mới phương pháp, cách làm phù hợp với thực tế tại đơn vị mình.

NI NI – XÃ HÒA PHƯỚC

Hòa Phước tổ chức Hội nghị thông tin thời sự đợt II năm 2023.

Sáng 23-9-2023, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức …