Trang Chủ / Giáo dục - Y tế / Hòa Phước tổ chức khen thưởng học sinh thi đỗ Đại học và trao học bổng “Hòa Phước yêu thương và ước mơ” năm 2020

Nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo xã đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em Hòa Phước nói riêng, sáng ngày 25/10/2020, UBND xã Hòa Phước tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng cho học sinh thi đỗ Đại học và trao học bổng “Hòa Phước yêu thương và ước mơ” năm 2020.

quang cảnh

[Quang cảnh hội nghị]

Tham dự hội nghị, về phía thành phố có ông Đàm Văn Hòe, ông Trương Văn Hoà – Phó chủ tịch Hội Khuyến học TPĐN, về phía Huyện có ông Phan Hữu Dũng – Phó trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện, ông Nguyễn Văn Quý – Chủ tịch Hội khuyến học huyện. Về phía xã có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã, các ngành, đoàn thể xã, BCH Hội khuyến học xã, BGH các trường. Ở thôn có các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, TB. CTMT 10 thôn, các chi hội khuyến học thôn, tộc họ cùng 80 học sinh thi đỗ ĐH và 117 học sinh, sinh viên được nhận học bổng. Cùng các nhà bảo trợ và báo ĐN, Đài truyền thanh, truyền hình huyện dự và đưa tin.

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Quang Hoà – Chủ tịch Hội Khuyến học xã báo cáo tóm tắt công tác khuyến học, khuyến tài; kết quả hoạt động của chương trình học bổng “Hoà Phước yêu thương và ước mơ”. Qua đó, khen thưởng cho 80 học sinh thi đỗ Đại học công lập hệ chính quy xét tuyển đợt 1 năm 2020 (tăng gấp đôi so với năm 2019) với tổng số tiền 16.000.000 đồng. Bên cạnh đó, 27 nhà bảo trợ đã trao học bổng cho 117 học sinh, sinh viên với tổng kinh phí là 160.000.000 đồng.

đỗ ĐH

[Đ/c Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã và đ/c Trần Bùi Quốc Bình – PBT,

CT. UBND xã trao giấy khen cho các em thi đỗ ĐH năm 2020]

Untitled1

[Ông Lê Văn Tường – nhà bảo trợ trao học bổng cho các em HS,SV]

Phát biểu tại hội nghị, ông Đàm Văn Hòe – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học TPĐN đã biểu dương những kết quả mà các em học sinh, sinh viên đã cố gắng nỗ lực trong năm học qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của lãnh đạo địa phương và Hội khuyến học xã nhà trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, xây dựng quỹ học bổng “Hòa Phước yêu thương và ước mơ” để hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Tại chương trình khen thưởng, lãnh đạo xã đã trao hoa cho các nhà bảo trợ và mong rằng các nhà bảo trợ tiếp tục đồng hành cùng địa phương, tiếp sức để các em được đến trường, biến những ước mơ, hoài bão của các em học sinh, sinh viên thành hiện thực.

Ánh Châu – xã Hoà Phước

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO BAN QUAN LÝ TỔ TK&VV NĂM 2023

Thực hiện Chương trình công tác tín dụng năm 2023. …