Trang Chủ / Giáo dục - Y tế / Hội Từ thiện và BVQTE xã Hòa Phước phối hợp tổ chức khám bệnh miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn xã.

Hội Từ thiện và BVQTE xã Hòa Phước phối hợp tổ chức khám bệnh miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn xã.

     Nhằm hưởng ứng hoạt động “Sáng mắt, sáng cả niềm tin”, góp phần tạo điều kiện cho người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe về mắt, sáng ngày 13/7/2023, tại Hội trường UBND xã Hòa Phước, Hội Từ thiện và BVQTE xã Hòa Phước phối hợp với Bệnh viện mắt Sài Gòn Sông Hàn tổ chức khám bệnh miễn phí các bệnh lý về mắt cho người cao tuổi, người già nêu đơn, người nghèo trên 45 tuổi trên địa bàn xã Hòa Phước.

         Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo xã có đồng chí Nguyễn Thanh Vi – PBT Thường trực Đảng ủy, đồng chí Đinh Thị Ánh Châu – ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Văn Dương – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã, BTV Hội Từ thiện và BVQTE xã. Về phía Bệnh viện mắt Sài Gòn Sông Hàn có Bác sĩ Nguyễn Tấn Kiệt – Trưởng đoàn khám bệnh; cùng các thành viên trong đoàn khám bệnh; các bạn tình nguyện viên và 200 người dân trên địa bàn xã cùng tham gia buổi khám mắt.

           Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo, từ thiện, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Qua đó đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí khám bệnh hàng năm cho người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn xã.

                   66

[Đ/c Trần Văn Dương – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn]

 

         Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Trần Văn Dương – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Bác sĩ và nhân viên Bệnh viện mắt Sài Gòn Sông Hàn đã quan tâm, tạo điều kiện để người dân trong xã được thăm khám sức khỏe. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã mong rằng trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của bệnh viện để đồng hành cùng địa phương trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, người nghèo trên địa bàn xã và trong công tác đảm bảo an sinh xã hội.

            Nhân dịp này, lãnh đạo xã đã tặng hoa và bảng ghi nhận tấm lòng vàng đối với đơn vị tài trợ cho chương trình.

88

[Lãnh đạo xã tặng hoa cho lãnh đạo bệnh viện mắt Sài Gòn Sông Hàn]

          Sau phần khai mạc, các bác sĩ, nhân viên bênh viện đã tiến hành khám và cấp thuốc miễn phí cho người dân. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng các bệnh lý về mắt, qua đó giúp người dân tại địa phương nâng cao ý thức, bảo vệ sức khỏe, quan tâm khám sức khỏe định kỳ, phát hiện bệnh sớm để điều trị kịp thời, hiệu quả.

 

 

5

 

                                                                            [Một số hình ảnh khám bệnh]

 

6

 

 

 

 

 

                 

 

 

 

 

 

 

             Ánh Châu – xã Hòa Phước

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

Lãnh đạo xã Hòa Phước thăm và tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào mừng kỷ niệm 41 năm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *