Thông Tin
Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Lãnh đạo xã Hòa Phước thăm và tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo xã Hòa Phước thăm và tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), chiều ngày 17/11/2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQVN và các ngành, đoàn thể xã Hoà Phước đến thăm, động viên và tặng hoa, quà chúc mừng các trường học trên địa bàn xã.

          Đoàn thứ nhất do đồng chí Lê Huyền Trâm – HUV, Bí thư Đảng bộ xã làm trưởng đoàn thăm Trường THCS Nguyễn Văn Linh; Đoàn thứ hai do đồng chí Nguyễn Thanh Vi – PBT Thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn thăm Trường Tiểu học Hòa Phước; Đoàn thứ ba do đồng chí Trần Bùi Quốc Bình – PBT, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn thăm Trường Tiểu học số 2 Hòa Phước; Đoàn thứ tư do đồng chí Ngô Thị Bích Vân – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã làm trưởng đoàn thăm Trường Mầm non Hòa Phước.

         Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ làm công tác giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy, cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào với nghề cao quý của mình và ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói: “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển hiện nay.

        Các đồng chí lãnh đạo xã đánh giá cao những kết quả đạt được của các trường trong sự nghiệp trồng người trong thời gian qua; đồng thời mong muốn thời gian tới đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của các trường tiếp tục nỗ lực, đổi mới phương pháp giảng dạy, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo đề nghị đội ngũ cán bộ, nhà giáo của các trường tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trở thành tấm gương sáng về đạo đức, lòng yêu nghề; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đào tạo thế hệ học sinh trưởng thành, trở thành những công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. 

          Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, các hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo địa phương và hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024, cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác giáo dục tại địa phương. 

         Trước đó, vào sáng ngày 16 và 17/11/2023, các đồng chí lãnh đạo cũng đã đi thăm Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang, Trung tâm GDTX số 3 Đà Nẵng, Trường THPT Phan Thành Tài.

4

[Lãnh đạo xã tặng hoa Trường THCS Nguyễn Văn Linh]

2

[Lãnh đạo xã tặng hoa Trường Tiểu học Hoà Phước]

1

[Lãnh đạo xã tặng hoa Trường Tiểu học số 2 Hoà Phước]

3

[Lãnh đạo xã tặng hoa Trường Mầm non Hoà Phước]

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

3

UBND xã Hòa Phước tổ chức truyền thông Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

                              …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *