Trang Chủ / Giáo dục - Y tế / Hòa Phước tổ chức tập huấn nhiệm vụ và kỹ năng cho tổ công tác Covid – 19 tại cộng đồng.

Hòa Phước tổ chức tập huấn nhiệm vụ và kỹ năng cho tổ công tác

Covid – 19 tại cộng đồng.

Nhằm nâng cao kỹ năng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại cộng đồng dân cư, chiều ngày 23/10/2020, tại Hội trường UBND xã Hoà Phước, UBND xã tổ chức tập huấn nhiệm vụ và kỹ năng cho các tổ công tác Covid – 19 trên địa bàn xã.

Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã, các ngành, đoàn thể cùng 64 Tổ Covid – 19 trên địa bàn xã với 184 thành viên.

Bà Nguyễn Thị Tâm – Trưởng Trạm Y tế xã Hoà Phước, báo cáo viên lớp tập huấn đã tập huấn, hướng dẫn cho các Tổ Covid-19 những nội dung cơ bản cần thực hiện khi chưa xuất hiện ca F0 và khi có ca F0 xuất hiện trong cộng đồng. Hướng dẫn cho lớp tập huấn cách đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ đúng cách trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch. Giải đáp các thắc mắc của các thành viên lớp học.

[Hướng dẫn cách mặc đồ bảo hộ]

Qua lớp tập huấn đã trang bị cho các tổ Covid-19 trên địa bàn xã những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết để thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền phòng, chống dịch được tốt hơn, hiệu quả hơn.

Nguồn: Ánh Châu

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO BAN QUAN LÝ TỔ TK&VV NĂM 2023

Thực hiện Chương trình công tác tín dụng năm 2023. …