Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÍ I – TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÍ II NĂM 2016

Chiều ngày 5 tháng 4 năm 2016, UBND xã Hòa Phước tổ chức hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ Quí I – 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Quí II – 2016.

chu-trung600-x-450
         Tại Hội nghị thay mặt lãnh đạo UBND xã, đ/c Lê Thành Trung (Phó chủ tịch UBND xã) đã Báo cáo tình hình thực hiện các chỉ tiêu KT-XH, QP-AN; Báo cáo kết quả thực hiện Năm Văn hóa Văn minh Đô thị và Báo cáo tình hình thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới Quí I/2016; Phương hướng nhiệm vụ Quí II/2016.

Qua báo cáo, tuy gặp nhiều khó khăn bất lợi trong 3 tháng đầu năm, nhưng bằng sự Quyết tâm cao của cả Hệ thống chính trị từ xã đến thôn, sự đồng lòng của nhân dân nên cơ bản các chỉ tiêu KTXH – QPAN thực hiện đạt cao hơn so với cùng kỳ năm 2015. Chương trình xây dựng Nông thôn mới tiếp tục được thực hiện nhằm giữ vững và nâng chuẩn 19 tiêu chí, trong đó tập trung xây dựng Thôn Kiểu mẫu NTM Trà Kiểm. Ngoài ra, tiếp tục thực hiện năm Văn hóa Văn minh Đô thị đạt nhiều kết quả.
          Bên cạnh những kết quả đạt được, hội nghị cũng chỉ ra những điểm còn tồn tại cần khắc phục trong Quí II/2016. Công tác triển khai thu ở một vài thôn vẫn còn chậm. Công tác tuần tra theo QĐ 8394/QĐ-UBND của UBND thành phố Đà Nẵng có lúc chưa đạt yêu cầu.
          Hội nghị đã thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp giải pháp nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị Quí II/2016. Kết luận hội nghị, đ/c Lê Đình Ca (Chủ tịch UBND xã) đã giao nhiệm vụ cho từng ngành, từng cán bộ cụ thể. Đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: VĂN CƯỜNG

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã