Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC NIÊM YẾT DANH SÁCH CỬ TRI

HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC NIÊM YẾT DANH SÁCH CỬ TRI

Thực hiện Lịch trình thời gian và các công việc cần thực hiện trong cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc Hội Khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp Nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó, trong ngày 11 tháng 4 năm 2016 UBND xã Hòa Phước đã hoàn thành công tác Niêm yết Danh sách cử tri trên địa bàn 10 thôn và tại Trụ sở UBND xã theo đúng Luật định.

Để hoàn thành công tác Niêm yết sớm hơn so với quy định, Ủy ban bầu cử xã đã chỉ đạo Tổ giúp việc xã tiến hành rà soát danh sách cử tri chặt chẽ, tiến hành các công việc khác cần thực hiện một cách quyết liệt.
          Qua thống kê, đến thời điểm hiện nay toàn xã có 8447 cử tri, trong đó cử tri Nam là 3930 người, cử tri nữ là 4517 người; cử tri bầu cử 3 cấp là 71 người.

nhon-tho-2-600-x-450
                                  Đ/c Lê Đình Ca, CT. UBND xã kiểm tra công tác niêm yết tại thôn Nhơn Thọ 2

Hiện các thành viên Tổ giúp việc đang phối hợp với các thôn, theo dõi quá trình góp ý của người dân đối với danh sách cử tri niêm yết, nhằm kịp thời chỉnh sửa.

Tác giả bài viết: VĂN CƯỜNG

Nguồn tin: UBND xã – UBMT TQVN xã