Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / UBMTTQVN xã Hoà Phước kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Mặt trận

UBMTTQVN xã Hoà Phước kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Mặt trận

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2013). Chiều 12/11 Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hoà Phước tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang suốt 83 năm qua
Trong diễn văn ôn lại truyền thống do đ/c Phạm Hoàng Lộc, phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Hoà Phước trình bày tại buổi gặp mặt đã khẳng định: trải qua các thời kỳ, Mặt trận là một tổ chức quan trọng của Cách mạng Việt Nam, là một tập thể rộng nhất trong các tổ chức, không phân biệt tầng lớp, giai cấp, tôn giáo. Mặt trận đã góp phần vào công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng đời sống Văn hoá, làm cho đất nước ngày một phát triển. Đây là sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Mặt trận tổ quốc Việt Nam, sự nghiệp này cần phải được tiếp củng cố, duy trì và phát huy.
          Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Đức Lê phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hoà Phước đã đánh giá cao vai trò của Mặt trận xã trong công tác xoá nhà tạm, tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người nghèo, vận động nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt là việc thực hiện cuộc vận động phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá và cuộc vận động ngày vì người nghèo. Theo đó đ/c đề nghị Mặt trận xã và các thành viên cần tiếp tục tăng cường khối đại đoàn kết, tạo sự đồng thuận trong cán bộ và trong nhân dân, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh cống tác tuyên truyền vận động thực hiện chủ trương xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Sau buổi lễ kỷ niệm Thường trực Mặt trận xã đã tổ chức trận bóng đá giao hữu mi ni giữa khối Mặt trận và khối Đảng ủy xã, kết quả trận đấu giao hữu, khối Đảng ủy xã thắng khối Mặt trận với tỉ số 3 – 2.

Tác giả bài viết: Quang Cần

Nguồn tin: ĐTT xã Hoà Phước