Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hoà Phước kết nạp lực lượng dân quân mới năm 2015

Hoà Phước kết nạp lực lượng dân quân mới năm 2015

Vừa qua, ban chỉ huy quân sự xã, tham mưu cho UBND xã Hoà Phước tổ chức lễ kết nạp lực lượng dân quân mới năm 2015.
Đến dự buổi lể kết nạp, có đại diện lãnh đạo cơ quan Quân sự Huyện Hoà Vang, lãnh đạo đảng ủy, UBND xã Hoà Phước và các anh chị trong lực lượng dân quân mới của xã.
Đây là nhiệm vụ thường xuyên, hằng năm của xã sau khi Ban CH quân sự tham mưu cho UBND xã đã triển khai việc soát xét thực lực thanh niên ở cấp Thôn, sau đó Ban chỉ huy quân sự xã lập danh sách tổ chức soát xét cấp xã để lựa chọn ra những công dân có đủ phẩm chất đạo đức, có tinh thần trách nhiệm đối với địa phương để kết nạp vào lực lượng dân quân mới. Tại buổi lễ kết nạp đ/c Võ Trần Minh Long, chủ tịch UBND xã Hoà Phước đã trao quyết định cho 37 anh chị dân quân mới.
Theo đó, Ban chỉ huy quân sự xã Hòa Phước đã thông qua quyết định giải ngạch cho các đ/c đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong thời gian qua.
screenhunter_028

Đ/c Võ Trần Minh Long-Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp