Trang Chủ / Giáo dục - Y tế / Trường Nguyễn Văn Linh khai Giảng Năm học mới

Trường Nguyễn Văn Linh khai Giảng Năm học mới

Sáng ngày 05/9/2015, cùng với các trường trên địa bàn thành phố, Trường trung học cơ sở Nguyễn văn Linh xã Hoà Phước tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2015-2016
screenhunter_052_1

Rước kiệu Bác và đón học sinh vào lớp 6 năm học 2015-2016

screenhunter_054
Đ/c Huỳnh Văn Thới, đại diện lãnh đạo huyện Ủy Hòa Vang tặng hoa chúc mừng

Trong năm học này trường THCS Nguyễn Văn Linh có 690 em học sinh gồm 4 khối và phân bổ xếp 18 lớp. Trong đó nhà trường tiếp nhận mới 162 em học sinh khối lớp 6 được phân bổ xếp 5 lớp. Tại buổi lể khai giảng thay mặt ban giám hiệu cô Trương Thị Thảo Nguyên Chủ tịch công Đoàn trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai giảng. Theo đó, thầy Đinh Huynh, Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Nguyễn Văn Linh đã thông qua diễn văn khai giảng năm học mới, bài diễn văn nhấn mạnh: “ Năm học 2015-2016 là năm học đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học ”, tiếp tục thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh. Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng cho các em noi theo. Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lể khai giảng em Lê Thị Quỳnh Chi học sinh lớp 9/1 đại diện hơn 690 học sinh của trường Nguyễn Văn Linh đã bày tỏ lòng biết ơn tập thể thầy cô của trường và hứa phấn đấu học tập tốt là con ngoan trò giỏi, sau này trở thành một công dân tốt cho xã hội.
screenhunter_055
Đại diện lãnh đạo Huyện ủy Hòa Vang tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

screenhunter_051

Chị Đinh Thị Hòa, Chủ tịch Hội chứ thập đỏ xã Hòa Phước
trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại buổi lể khai giảng, thầy và trò nhà trường đã tiếp nhận 10 xuất quà của lãnh đạo Huyện ủy Hòa Vang, hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó tại địa phương. Theo đó, Hội chữ thập đỏ xã Hòa Phước cũng đã trao 1 xuất quà trị giá 1 triệu đồng cho em Nguyễn Quách Sự học sinh lớp 6/1 trú tại thôn Quá Giáng 2 Hòa Phước có hoàn cảnh gia đình khó khăn để hổ trợ cho em bước vào năm học mới.

About Ban biên tập xã Hòa Phước

UBND – Đoàn thanh niên xã Hòa Phước tổ chức Hội thi dân vũ, flashmob “Vũ điệu chào hè” năm 2023.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho các em thiếu nhi, …