Trang Chủ / Giáo dục - Y tế / UBND – Đoàn thanh niên xã Hòa Phước tổ chức Hội thi dân vũ, flashmob “Vũ điệu chào hè” năm 2023.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho các em thiếu nhi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau, giúp các em có một mùa hè thật vui tươi, ý nghĩa, chiều ngày 18/6/2023, tại Hội trường UBND xã Hòa Phước, UBND phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức Hội thi dân vũ, flashmob “Vũ điệu chào hè” năm 2023. Đây là một trong những hoạt động trong kế hoạch của Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã năm 2023.

Hội thi vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Lê Giang – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Hòa Vang, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy,  HĐND, UBND, UBMT, các ngành, đoàn thể, BCH 10 chi đoàn khu dân cư và hơn 300 đội viên về tham gia.

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO BAN QUAN LÝ TỔ TK&VV NĂM 2023

Thực hiện Chương trình công tác tín dụng năm 2023. …