Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / Lãnh đạo Hòa Vang đến thăm gia đình chính sách nhân ngày TBLS

Lãnh đạo Hòa Vang đến thăm gia đình chính sách nhân ngày TBLS

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ(27.7.1947-27.7.2013), ngày 25 tháng 7 năm 2013, lãnh Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện Hòa Vang đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 110 gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đây là những gia đình thường xuyên đau ốm, khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, cũng trong dịp này lãnh đạo Huyện cũng đã đến thăm và tặng quà cho 20 gia đình chính sách của xã Điện Tiến – huyện Điện Bàn, là những người đã có công nuôi giấu cán bộ của huyện Hòa Vang tham gia cách mạng qua các thời kỳ.
Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện ăn ở, động viên các đối tượng chính sách tiếp tục vươn lên, tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Các đồng chí lãnh đạo huyện  đề nghị  cấp ủy, chính quyền và nhân dân  cần tiếp tục phát huy kết quả của phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong những năm qua tiếp tục chăm lo các mặt đời sống cho các đối tượng có công, gia đình chính sách, góp phần tô thắm thêm truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc./.

About Ban biên tập xã Hòa Phước

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …