Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Trung Đoàn D75 dân vận giúp nhân dân xây dựng nông thôn mới tại thôn Tân Hạnh

Trung Đoàn D75 dân vận giúp nhân dân xây dựng nông thôn mới tại thôn Tân Hạnh

Sáng ngày 09 tháng 08 năm 2013, Trung đoàn D75 đã về dân vận giúp nhân dân thôn Tân Hạnh, xây dựng nâng cấp đường bê tông nông thôn với chiều dài tuyến đường 570 m.
        Được biết, đơn vị sẽ dân vận trong vòng 2 ngày, giúp nhân dân thi công khoảng 200 m đường bê tông rộng 4m. Sau khi về sáng nay, các chiến sĩ bộ đội đã bắt tay ngay vào đổ bê tông đường. Đại diện lãnh đạo xã Hòa Phước, đã đến thăm, động viên các chiến sĩ. Đồng thời toàn bộ quân dân chính thôn, cùng nhân dân trên tuyến đường đã ra quân đối ứng, quyết tâm cùng với đơn vị hoàn thành sớm tuyến đường, đảm bảo kỹ mỹ thuật công trình.

Tác giả bài viết: Hùng Linh-Văn Cường

Nguồn tin: Tổ nông thôn mới

About Ban biên tập xã Hòa Phước