Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cho 175 cán bộ chủ chốt

Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cho 175 cán bộ chủ chốt

Sáng ngày 2/8, huyện ủy Hòa Vang khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho 175 học viên là lãnh đạo chủ chốt ở huyện và 11 xã.
100_0442

Trong thời gian 2 ngày, các học viên sẽ được PGS-TS Hồ Tấn Sáng- Trưởng khoa chính trị Học viện chính trị hành chính khu vực 3 truyền đạt 3 chuyên đề cơ bản về nhận thức, phương pháp khoa học lãnh đạo, quản lý trong xã hội hiện đại; kỹ năng giao tiếp công vụ và kỹ năng xử lý tình huống, điểm nóng. Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho đội ngũ lãnh đạo chủ chốt ở huyện và xã, từng bước củng cố khối đại đoàn kết tại các cơ quan công quyền, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương.

Tác giả bài viết: Phương Tấn

Nguồn tin: Đài TH&TH huyện Hòa Vang