Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Đảng uỷ xã Hoà Phước tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Đảng uỷ xã Hoà Phước tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Sáng ngày 28/8, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ khóa 12 nhiệm kỳ 2010- 2015. Về dự với hội nghị có các đ/c lãnh ban tổ chức, ban tuyên giáo Huyện ủy và các ban xây dựng Đảng Huyện Ủy Hòa Vang.

screenhunter_032_2

Quang cảnh hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ
Sau gần 3 năm triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ khóa 12 nhiệm kỳ 2010- 2015. Và dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của ban Thường vụ Huyện Hòa Vang, sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ đã góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị Đại hội đề ra giữa nhiệm kỳ với kết quả thực hiện chủ yếu so với nghị quyết.

Tổng giá trị sản xuất trên địa bàn xã tăng bình quân hằng năm là 14,93% tăng so với nghị quyết đề ra 12- 13%; Giá trị sản xuất nông nghiệp tăng bình quân hằng năm là 5,35%% tăng so với nghị quyết đề ra 3 đến 3,2%; Giá trị sản xuất CN- TTCN tăng bình quân hằng năm là 20,83% tăng so với nghị quyết đề ra 17 đến 17,5%; Giá trị hàng hóa thương mại dịch vụ, buôn bán lẻ bình quân tăng bình quân hằng năm là 15,23% không đạt so với nghị quyết đề ra 16,5 đến 17%; Tổng thu ngân sách nhà nước tăng bình quân hằng năm là 10,86% không đạt so với nghị quyết đề ra 15 đến 17%; Đào tạo nghề giải quyết hằng năm từ 300 – 350 lao động. giảm hộ nghèo theo tiêu chí mới đạt 100%; Gọi công dân nhập ngủ đạt 100% theo chỉ tiêu Huyện giao; Công tác phát triển Đảng hằng năm từ 12 đến 15 đảng viên, Đảm bảo từ 80 đến 85% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; Hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới vào cuối năm 2014 đạt 19/19 tiêu chí.

Với kết quả trên đã đạt được trong thời gian qua, song nhiệm vụ trong giai đoạn còn lại của nhiệm kỳ 2013- 2015 là hết sức nặng nề, phát huy những thành tựu đã đạt được khắc phục những khó khăn thách thức. Đảng bộ và nhân dân xã Hòa Phước quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đề ra.

Tác giả bài viết: Quang Cần-Hùng Linh

Nguồn tin: Đài truyền thanh xã Hoà Phước