Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / Khai mạc giải bóng chuyền nam Đại hội TDTT xã Hòa Phước lần thứ IX.

Khai mạc giải bóng chuyền nam Đại hội TDTT xã Hòa Phước lần thứ IX.

Nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu Đại hội Thể dục thể thao xã Hòa Phước lần thứ IX, chiều ngày 10/02/2022, tại Trung tâm VHTT xã, Hội Nông dân phối hợp với Trung tâm VHTT xã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam.

Tham dự lễ khai mạc ở huyện có đồng chí Nguyễn Đức Lê – UVBTV Hội Nông dân huyện Hòa Vang, ở xã có đồng chí Đinh Thị Ánh Châu – ĐUV, PCT. HĐND xã, đồng chí Trần Văn Dương – ĐUV, PCT. UBND xã, đồng chí Phạm Văn Muộn – ĐUV, Chủ tịch Hội Nông dân xã cùng lãnh đạo các ngành, đoàn thể xã. Ở thôn có các đồng chí Bí thư chi bộ, đại diện BND, Ban CTMT, chi hội trưởng chi hội nông dân 10 thôn cùng 100 vận động viên tham dự lễ khai mạc.

Giải đấu được chia thành 3 bảng với 10 đội tham gia. Giải bóng chuyền nam Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ IX là hoạt động sôi nổi, thiết thực nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các vận động viên của các đơn vị trong toàn xã, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các tài năng bóng chuyền để tham gia thi đấu cấp huyện.

f54a257ecf7603285a67

[Đ/c Trần Văn Dương – ĐUV, PCT.UBND xã phát biểu khai mạc giải bóng chuyền]

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Trần Văn Dương – ĐUV, PCT. UBND xã, Trưởng BTC Đại hội TDTT xã đề nghị các cầu thủ, vận động viên thi đấu nhiệt tình, trung thực với tinh thần thể thao cao thượng và ý thức trách nhiệm, đề nghị Tổ trọng tài điều hành giải công minh, khách quan; các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng góp phần mang đến thành công chung của giải.

Nhằm động viên các đội tham gia thi đấu, Ban Tổ chức đã tặng cờ lưu niệm cho 10 đội tham gia. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa các đội Miếu Bông – Cồn Mong, Giáng Nam 1 – Giáng Nam 2. Theo kế hoạch, giải bóng chuyền nam Đại hội Thể dục thể thao xã Hòa Phước lần thứ IX sẽ kéo dài trong vòng 8 ngày (từ chiều ngày 10/02 đến 17/02). Trận chung kết sẽ được diễn ra vào chiều 17/02/2022. Giải hứa hẹn sẽ mang tới cho người hâm mộ một giải đấu sôi nổi, hấp dẫn và đẹp mắt mang đậm màu sắc tinh thần thể thao của xã nhà.

z3172063346586_537fc8cb95edb247f696bd6fbe9c9fca

[Đ/c Trần Văn Dương – ĐUV, PCT. UBND xã và đ/c Phạm Văn Muộn – ĐUV, Chủ tịch Hội Nông dân xã tặng cờ lưu niệm cho các đội]

0a32c20e2806e458bd17

VHXH xã Hòa Phước