Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Lễ phát động thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 về quản lý trật tự đô thị trên địa bàn xã Hòa Phước.

Nhằm tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TU của Thành ủy về năm văn hóa, văn minh đô thị, đồng thời thực hiện 01 trong 03 nhiệm vụ trọng tâm đã đăng ký với UBND huyện năm 2022, sáng ngày 14/02/2022, UBND xã Hòa Phước tổ chức Lễ phát động thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 về quản lý trật tự đô thị trên địa bàn xã Hòa Phước.

Tham dự lễ phát động, ở huyện có đồng chí Võ Lê Vương – Phó trưởng phòng Kinh tế hạ tầng, đồng chí Trung tá Đặng Phước Thủy – Phó đội trưởng đội CSGT- TTĐT Công an huyện, đồng chí Nguyễn Hải Cường – Phó đội trưởng đội kiểm tra QTĐT huyện cùng các đồng chí trong Tổ Quy tắc đô thị phụ trách xã Hòa Phước. Ở xã có đồng chí Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thanh Vi – PBT Thường trực Đảng ủy, đồng chí Trần Bùi Quốc Bình – PBT, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, lực lượng Công an, Quân sự, các ngành, đoàn thể xã. Ở thôn có các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT 06 thôn Miếu Bông, Cồn Mong, Quá Giáng 2, Nhơn Thọ 2, Giáng Nam 1, Giáng Nam 2 cùng tham dự lễ phát động.

Thay mặt lãnh đạo UBND xã, đồng chí Trần Văn Dương – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã đã thông qua Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 về quản lý trật tự đô thị trên địa bàn xã Hòa Phước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Bùi Quốc Bình – PBT, Chủ tịch UBND xã đề nghị lực lượng Công an cần kiên quyết trong việc xử lý, xử phạt các trường hợp vi phạm, không để tái phạm; tham mưu các biện pháp xử lý phù hợp mang tính răn đe; xây dựng lịch ra quân gửi các ngành, đoàn thể biết để phối hợp. Phối hợp tổ chức tuyên truyền lưu động các quy định của pháp luật về xây dựng nếp sống văn minh đô thị, an toàn giao thông trên địa bàn xã. Đối với các ngành, đoàn thể cần sắp xếp thời gian để tham gia cùng đoàn kiểm tra, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, nhắc nhở người dân, nhất là các hộ buôn bán ở mặt tiền tại các tuyến Quốc lộ 1A và Phạm Hùng nâng cao ý thức chấp hành, chung tay cùng địa phương xây dựng tuyến đường văn minh thương mại.

Phát biểu hưởng ứng tại lễ phát động, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Võ Anh Vũ – Trưởng Công an xã với quyết tâm cao sẽ chỉ đạo lực lượng công an xã phối hợp với các ngành, đoàn thể tập trung ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn xã, tăng cường tuyên truyền lưu động các quy định về thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

Sau lễ phát động, lực lượng công an, quân sự, các đoàn thể xã tổ chức ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên tuyến Quốc lộ 1A, đường Phạm Hùng, có sự hỗ trợ của đội quy tắc đô thị huyện.

z3180507382344_c549d452297d8816a7928f193511871e

[Đ/c Trần Bùi Quốc Bình – PBT, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại lễ phát động]

z3181161020315_a45587f8328272e5498147bd1a96bc70

[Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Võ Anh Vũ – Trưởng Công an xã phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ]