Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / Hội khuyến học xã Hoà Phước phát thưởng và trao học bổng cho Sinh viên, Học sinh

Vừa qua, UBND xã Hoà Phước, Hội khuyến học xã tổ chức gặp mặt, phát thưởng và trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã. Ông Nguyễn Chước phó chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố Đà Nẵng và ông Nguyễn Thanh Bình phó chủ tịch Hội khuyến học Huyện Hoà Vang đã đến dự.
screenhunter_023
Quang cảnh buổi lễ phát thưởng và trao học bổng
Trong năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài của xã Hoà Phước rất được chú trọng và đầu tư đúng mức, các Chi hội khuyến học thôn, các tộc họ đều tổ chức phát thưởng cho các em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Để có được nguồn kinh phí làm những phần quà, những xuất học bổng tặng cho các em HS, SV đó là những tấm lòng của các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ đã đồng hành cùng thường trực Hội khuyến học xã trong những năm qua.
Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các em, UBND xã Hoà Phước đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 3 em đỗ Thạc sĩ và 6 em sinh viên học giỏi. Bên cạnh đó, các nhà hảo tâm đã trao 84 xuất học bổng cho 84 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh nghèo vượt khó học giỏi với tổng số tiền 80 triệu 500 ngàn đồng và khen tặng tiền thưởng cho 73 em tân sinh viên, đã thi đỗ các trường đại học năm 2013 trên địa bàn xã Hoà Phước.

About Ban biên tập xã Hòa Phước

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …