Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / Vinaphone tặng quà cho các hộ thiệt hại do bão số 11

Vinaphone tặng quà cho các hộ thiệt hại do bão số 11

Tiếp tục hỗ trợ cho bà con nhân dân bị thiệt hại do bão số 11 gây ra.
Chiều ngày 25/11/2013 UBMTTQVN và UBND xã Hòa Phước cùng đơn vị tài trợ Công ty điện thoại di động Vinaphone Khu vực Miền Trung đã tổ chức trao 40 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 250.000đ cho các gia đình bị thiệt hại tốc mái 1 phần do bão số 11 gây ra. Tại buổi trao quà ông Trần Duy Chương – Phó giám đốc – Chủ Tịch Công Đoàn Trung tâm Vinaphone Khu vực Miền Trung cho biết đây là nhưng tấm lòng của anh chị em cán bộ công Đoàn của công ty chia sẽ khó khăn với bà con bị thiệt hại do thiên tai bão lụt trong thời gian qua.
screenhunter_016
ông Trần Duy Chương – PGĐ – Chủ Tịch Công Đoàn Trung tâm Vinaphone Khu vực Miền Trung
trao quà cho bà con
 Với những tình cảm của đơn vị Công ty điện thoại di động Vinaphone đã thể hiện được tấm lòng nhường cơm sẻ áo, lá lành đùm lá rách đã góp phần giúp đỡ, động viên các gia đình bị thiệt hại khắc phục khó khăn sau bão, ổn định cuộc sống .

About Ban biên tập xã Hòa Phước

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …