Trang Chủ / HÔI ĐỒNG NHÂN DÂN / Hội đồng nhân dân xã Hòa Phước tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XIII.

Sáng ngày 22/12/2023, Hội đồng nhân dân xã Hòa Phước tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 để tiến hành công tác nhân sự thuộc thẩm quyền.

Tham dự kỳ họp, ở huyện có đồng chí Lê Đức Trí – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, ở xã có đồng chí Lê Huyền Trâm – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cùng các vị đại biểu HĐND xã.

[Quang cảnh kỳ họp]

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã khóa XIII đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Trưởng ban Kinh tế – xã hội HĐND xã  nhiệm kỳ 2021-2026. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, công khai, đúng luật, các đồng chí trong danh sách bầu cử được các vị đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ cao, đều đạt 100%. Kết quả ông Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, bà Lê Thị Yến – ĐUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã được bầu giữ chức danh Trưởng ban Kinh tế – xã hội HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

[Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng]

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND xã đối với ông và bà Lê Thị Yến. Trên cương vị công tác được giao, nhận thức rõ trách nhiệm của mình, ông nguyện sẽ đóng góp khả năng, sức lực, trí tuệ của bản thân phục vụ lợi ích của nhân dân xã nhà; không ngừng nỗ lực phấn đấu, nâng cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn được pháp luật quy định; tiếp tục đổi mới phương pháp và lề lối làm việc, cùng với tập thể HĐND xã nâng cao chất lượng các Nghị quyết, các kỳ họp và giám sát các vấn đề quan trọng của địa phương, để HĐND ngày càng xứng đáng với vị trí là cơ quan đại diện cho tâm tư, ý chí, nguyện vọng và quyền lợi chính đáng của nhân dân, cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương.

[Ông Nguyễn Thanh Vi – PBT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu nhận nhiệm vụ]

Ánh Châu

Tổ đại biểu HĐND huyện khu vực xã Hòa Phước tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XI.

Sáng ngày 02/8/2023, tại Hội trường UBND xã Hoà Phước, Ban Thường trực UBMT TQVN …