Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hòa Phước: Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, phòng chống tệ nạn xã hội, dự phòng nghiện và cai nghiện ma túy, an toàn phòng cháy chữa cháy năm 2022.

Hòa Phước: Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, phòng chống tệ nạn xã hội, dự phòng nghiện và cai nghiện ma túy, an toàn phòng cháy chữa cháy năm 2022.

Thực hiện Chương trình công tác phối hợp năm 2022, trong thời gian từ ngày 12-15/7/2022, Công an xã Hòa Phước phối hợp với Ủy ban Mặt trận, các đoàn thể xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, phòng chống tệ nạn xã hội, dự phòng nghiện và cai nghiện ma túy, an toàn phòng cháy chữa cháy năm 2022 cho hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn 04 thôn Miếu Bông, Quá Giáng 1, Nhơn Thọ 1 và Giáng Nam 2.

 

 

 

 

anhr 1 anhr 2

 

 

 

 

 

[Quang cảnh hội nghị]

 

Tại các buổi tuyên truyền, hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Bút – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã và đồng chí Phạm Văn Muộn – ĐUV, Chủ tịch Hội Nông dân xã tuyên truyền nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; nghe đồng chí Đại úy Nguyễn Bá Nhất – Phó Trưởng Công an xã tuyên truyền về phòng chống tác hại của ma túy, kỹ năng phòng tránh khi gặp đối tượng ngáo đá; nội dung phòng cháy, chữa cháy đối với hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh trong mùa nắng nóng, cách dập tắt đám cháy và kỹ năng thoát nạn khi có cháy xảy ra.

anhr 3

[Đồng chí Phạm Văn Muộn – ĐUV, Chủ tịch Hội Nông dân xã tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp]

anhr 4

[Đồng chí Đại úy Nguyễn Bá Nhất – Phó Trưởng Công an xã tuyên truyền phòng chống ma túy, PCCC]

Qua buổi tuyên truyền giúp bà con nhân dân nắm được những mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV để cùng với hệ thống chính trị từ xã đến thôn tích cực hưởng ứng, cùng chung tay thực hiện để Nghị quyết sớm đi vào thực tiễn cuộc sống và đạt được những kết quả tích cực. Đồng thời, bà con nắm bắt được những kiến thức cơ bản trong công tác phòng chống tác hại của ma túy, tệ nạn xã hội và đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy trong sinh hoạt và trong sản xuất kinh doanh.

                                                                                           Ánh Châu – xã Hòa Phước

About Hoa Phuoc Uy Ban

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

11

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA PHƯỚC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN NĂM 2024

           Thực hiện Kế hoạch số 178-KH/ĐU ngày 18/01/2024 của Đảng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *