Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / Hòa Phước: Khai mạc giải bóng đá nữ năm 2023

Hòa Phước: Khai mạc giải bóng đá nữ năm 2023

Nằm trong chương trình các hoạt động chào mừng những ngày tháng 3 lịch sử, tại sân bóng đá Trung tâm Minh Anh xã Hòa Phước, Trung tâm VHTT xã phối hợp với Hội LHPN, Đoàn Thanh niên xã Hòa Phước tổ chức khai mạc giải bóng đá nữ năm 2023.

[Đ/c Trần Văn Dương – ĐUV, PCT. UBND xã phát biểu khai mạc]

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Trần Văn Dương – ĐUV, PCT. UBND xã nhấn mạnh: Giải bóng đá nữ lần này ngoài chào mừng các sự kiện lớn của đất nước, địa phương còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích để tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các vận động viên trên địa bàn 10 thôn, đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao xã nhà. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã đề nghị các đơn vị thi đấu trên tinh thần giao lưu, học hỏi, cống hiến những bàn thắng hay, pha bóng đẹp cho khán giả trong suốt thời gian thi đấu.

Giải bóng đá nữ năm 2023 được diễn ra trong vòng 11 ngày từ ngày 01/3/2023 đến ngày 11/3/2023, giải quy tụ 10 đội bóng đến từ 10 thôn trên địa bàn xã với trên 150 vận động viên. Các đội được chia thành 03 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất nhì bảng A và đội nhất của bảng B, bảng C vào thi đấu tứ kết.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tặng cờ lưu niệm cho 10 đội bóng nhằm khích lệ, động viên tinh thần, tạo động lực cho các đội bóng tham gia tốt giải đấu. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa các đội Miếu Bông – Giáng Nam 2, Quá Giáng 1 – Nhơn Thọ 1.

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …