Trang Chủ / An ninh trật tự / Đoàn giám sát HĐND thành phố Đà Nẵng làm việc với Công an xã Hòa Phước về công tác triển khai phòng chống tội phạm, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Sáng ngày 12/01/2023, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND thành phố Đà Nẵng do ông Huỳnh Bá Cử – Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an xã Hòa Phước về công tác triển khai phòng chống tội phạm, an toàn giao thông trên địa bàn xã trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn giám sát còn có các thành viên Đoàn giám sát. Về phía xã có đồng chí Ngô Thị Bích Vân – UVTV, Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Võ Anh Vũ – ĐUV, Trưởng Công an xã cùng các chiến sỹ công an.

[Quang cảnh buổi làm việc]

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Võ Anh Vũ – ĐUV, Trưởng Công an xã thông qua báo cáo tóm tắt công tác triển khai phòng chống tội phạm, an toàn giao thông trên địa bàn xã trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 theo Đề cương báo cáo của Đoàn giám sát.

Tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn giám sát đề nghị Công an xã trao đổi thêm một số nội dung để làm rõ thêm báo cáo, những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, ông Huỳnh Bá Cử – Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố, Trưởng đoàn giám sát đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, hồ sơ phục vụ buổi giám sát của Công an xã. Đồng chí Trưởng đoàn giám sát chia sẻ, ghi nhận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở. Đề nghị Công an xã tiếp tục tham mưu lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã trong việc duy trì công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự vùng giáp ranh với các xã, phường của thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam; chỉ đạo giữ mối liên hệ chặt chẽ giữa cảnh sát khu vực với các đồng chí trưởng thôn để nắm bắt tình hình, kịp thời tham mưu xử lý những vấn đề phát sinh về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trên từng địa bàn dân cư; làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm.

Ánh Châu – Hòa Phước

qqqqqq

XÃ HÒA PHƯỚC, HUYỆN HÒA VANG, TP ĐÀ NẴNG SINH HOẠT KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG DÂN DÂN TỰ VỆ VIỆT NAM (28/3/1935- 28/3/2024)

XÃ HÒA PHƯỚC, HUYỆN HÒA VANG, TP ĐÀ NẴNG SINH HOẠT KỶ NIỆM 89 NĂM …