Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Ban dân vận Trung ương làn việc với BTV Đảng uỷ xã Hoà Phước

Ban dân vận Trung ương làn việc với BTV Đảng uỷ xã Hoà Phước

Sáng ngày 4/11/2013, Ban dân vận Trung ương do đ/c Nguyễn Văn Thảnh- Phó Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ dân vận Trung ương làm trưởng đoàn và các đồng chí đại diện lãnh đạo ban dân vận thành ủy Đà Nẵng, Huyện ủy Hoà Vang đã có buổi làm việc với ban thường vụ Đảng ủy xã Hoà Phước.
Tại buổi làm việc, các đ/c trong đoàn Ban dân vận Trung ương đã nghe báo cáo tình hình thực trạng về tổ chức bộ máy công tác dân vận  xã Hoà Phước trong những năm gần đây, đặc biệt là năm 2013. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong năm qua đột phá trong xây dựng nông thôn mới tại đại phương như xây dựng mới và nâng cấp 9/10 nhà văn hóa thôn, nâng cấp và mở rộng gần 5000m đường bê tông kiệt xóm với kinh phí 5.9 tỉ đồng nhân dân đóng góp hơn 3.1 tỉ ,và 2 tuyến đường giao thông liên thôn có chiều dài  hơn 2800m với tổng  kinh phí đầu tư 7,4 tỉ đồng. Nhìn chung, nhân dân đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà Nước, sớm giải quyết những khó khăn bức xúc của nhân dân. Làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Xây dựng lực lượng cán bộ Mặt trận nòng cốt ở địa bàn 10/10 thôn. Thực hiện tốt NQ số 25 của Thành uỷ Đà Nẵng về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới và các mô hình, điển hình dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới.

screenhunter_002_1
Thay mặt đoàn, đ/c Nguyễn Văn Thảnh – Phó Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ dân vận Trung ương đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường Vụ Đảng ủy xã Hoà Phước đã làm được trong thời gian qua, đ/c cũng lưu ý trong thời gian đến BTV Đảng ủy xã cần nỗ lực hơn nữa trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân, làm tốt công tác dân vận đặc biệt là vận động nhân dân chung tay cùng với Đảng bộ xã Hòa Phước phấn đấu hoàn thành bộ tiêu chí nông thôn mới vào năm 2014 theo nghị quyết của đảng bộ xã đề ra trong nhiệm kỳ.

Tác giả bài viết: Quang Cần-Hùng Linh

Nguồn tin: ĐTT xã Hoà Phước