Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng trao hỗ trợ địa chỉ nhân đạo năm 2022 trên địa bàn xã Hòa Phước

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, sáng ngày 09/9/2022, Đảng ủy viễn thông Đà Nẵng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Phước tổ chức trao hỗ trợ địa chỉ nhân đạo năm 2022 cho các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Tham dự buổi trao hỗ trợ, về phía đơn vị tài trợ có đồng chí Nguyễn Lắm – Phó Bí thư Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng, về phía thành phố có bà Lê Thị Như Hồng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng, về phía huyện có ông Nguyễn Phụ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Vang, về phía xã Hòa Phước có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Thường trực Hội Chữ thập đỏ xã cùng các hộ được nhận hỗ trợ năm 2022.

Trong đợt này, xã Hòa Phước có 10 hộ nghèo được trao hỗ trợ địa chỉ nhân đạo, với tổng kinh phí là 20.000.000 đồng. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa giúp các hộ nghèo trên địa bàn xã có thêm động lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

[Đ/c Nguyễn Bút – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã phát biểu tại chương trình]

Phát biểu tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Nguyễn Bút – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã thay mặt lãnh đạo xã Hòa Phước trân trọng cảm ơn tình cảm của tập thể Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng đã dành cho địa phương, sự động viên kịp thời của đơn vị tài trợ giúp các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn xã Hòa Phước có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương đã trao tặng hoa và ghi nhận tấm lòng vàng cho đơn vị tài trợ, đồng chí mong rằng, trong thời gian đến Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng, Hội Chữ thập đỏ thành phố và huyện sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội.

[Lãnh đạo xã Hòa Phước tặng hoa và ghi nhận tấm lòng vàng cho đơn vị tài trợ]

[Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng trao hỗ trợ địa chỉ nhân đạo cho các hộ]

Ánh Châu – Hòa Phước

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024