Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / ĐẢNG BỘ XÃ HÒA PHƯỚC TỔNG KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ 2016, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2017

Sáng ngày 4 tháng 1 năm 2016, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Toàn thể Hội nghị
Toàn thể Hội nghị

Tại hội nghị, đã thông qua Nghị quyết về Phương hướng nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo tổng kết năm 2016; Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017; Dự thảo Chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy năm 2017.

Đ/c Lê Đình Ca, PBT, CT. UBND xã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016, Phương hướng nhiệm vụ năm 2017
Đ/c Lê Đình Ca, PBT, CT. UBND xã; thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016, Phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Mặc dù tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự đoàn kết, thống nhất trong toàn đảng bộ và sự đồng thuận của nhân dân, đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của đồng chí Thường vụ phụ trách và các ban xây dựng Đảng huyện ủy, sự lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy đã đạt được những kết quả đáng kể. Kinh tế vẫn giữ được mức tăng trưởng khá, các mô hình sản xuất đạt hiệu quả, mang lại thu nhập cho nhân dân. Công tác thu, chi ngân sách được tăng cường; thương mại, dịch vụ tiếp tục tăng trưởng; các vướng mắc về đất đai, giải tỏa đền bù, giải phóng mặt bằng được tập trung giải quyết kịp thời. Việc thực hiện Chỉ thị 29-CT/TU về nội dung “5 xây, 3 chống”, Chỉ thị 43-CT/TU về “Năm văn hóa, văn minh đô thị” được triển khai quyết liệt, có hiệu quả; chương trình giảm nghèo, đào tạo nghề, giải quyết việc làm đạt kết quả khá. Hoàn thành việc xây mới, sửa chữa nâng cấp nhà chính sách, nhà phòng tránh bão lũ cho hộ nghèo; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thi đua khen thưởng sôi nổi, phong phú; tổ chức triển khai phương án phòng, chống lụt bão đảm bảo kế hoạch; công tác quốc phòng – quân sự địa phương, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định. Hoạt động của mặt trận, các đoàn thể có chuyển biến tích cực. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng.

Đ/c Võ Trần Minh Long - HUV - BT Đảng Bộ kết luận hội nghị
Đ/c Võ Trần Minh Long – HUV – BT Đảng Bộ kết luận hội nghị

Tại hội nghị, đã thảo luận bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Lê Văn Hùng Vương – UV BTV Huyện Ủy – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; đ/c Võ Trần Minh Long – HUV – BT Đảng ủy – CT. HĐND xã – Chủ trì hội nghị đã kết luận giao nhiệm vụ cụ thể cho từng Ban, ngành, Đoàn thể, đến các Chi bộ trực thuộc, đặc biệt là Chi bộ 10 thôn trên địa bàn xã phát huy nội lực, đoàn kết quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017 theo như Nghị Quyết đã đề ra.