Trang Chủ / An ninh trật tự / Tăng cường công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trước trong và sau tết.

Tăng cường công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trước trong và sau tết.

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã Hòa Phước, đồng thời triển khai các đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm, xử lý tình trạng cờ bạc, xử lý tình trạng vi phạm Luật giao thông ở các truc đường liên thôn trên đia bàn xã trong dịp tết Nguyên đán 2017 nhằm thực hiện có hiệu quả Đề án 4 an "An ninh trật tự, an toàn giao thông, an sinh xã hội và an toàn thực phẩm" của thành phố. UBND xã Hòa Phước đã chỉ đạo Công an xã phối hợp BCH quân sự, tổ tuần tra 8394 xã Hòa Phước xây dựng kế hoạch tuần tra, ra quân đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước trong và sau tết Nguyên đán 2017.

kiem-tra-tuan-traĐ/c Lê Đình Ca – PBT, Chủ tich UBND xã kiểm tra, chỉ đạo công tác tuần tra

Theo đó trên cơ sở chỉ đạo của Giám đốc công an thành phố và công an huyện Hòa Vang, công an xã Hòa Phước đã xây dựng kế hoạch, phân công lực lượng công an xã, công an viên 10 thôn, lực lượng dân phòng cơ động phối hợp với dân quân thường trực bố trí thành các tổ triển khai công tác tuần tra hằng ngày, hằng đêm, cũng như các biên pháp nghiệp vụ nhằm thực hiện tốt công tác quản lý địa bàn, kịp thời nắm bắt tình hình và thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Bên cạnh đó, đã phối hợp với Công an huyện, trạm công an liên xã tổ chức các buổi truyền truyền, giáo dục, ren đe đối với các đối tượng hạm pháp hình sự, cờ bạc, nghiên ma túy… trên địa bàn. Tăng cường công tác tiếp tục triển khai có hiệu quả mô hình phối hợp đảm bảo an ninh trât tự vùng giáp ranh với công an xã Điện Hòa, Điện Thắng Bắc và công an phường Điện Ngọc thuộc thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam.

kiem-traĐ.c Đại tá Lê Quốc Dân – PGĐ công an thành phố kiểm tra công tác tuần tra tại xã Hòa Phước

xuat-quan

Lực lượng 8394 xã tổ chức tuần tra