Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / BCH Quân sự huyện Hoà Vang xử lý bom mìn tại xã Hoà Phước

BCH Quân sự huyện Hoà Vang xử lý bom mìn tại xã Hoà Phước

Thực hiện theo nghị định 47/NĐCP của Chính phủ về việc xử lý thu hồi vật liệu nổ trong nhân dân. Qua nguồn tin của nhân dân và theo báo cáo của ban chỉ huy quân sự xã Hòa Phước, trên địa bàn thôn Quá Giáng 2 còn sót lại một số quả đạn sau chiến tranh.
screenhunter_003
Đ/c Trung uý Nguyễn Thế Nghĩa, trợ lý quân khí đang xử lý các quả đạn
Sáng ngày 7/11/2013 cán bộ Ban chỉ huy quân sự Huyện Hòa Vang đã tổ chức tháo gở các quả đạn theo nguồn tin báo cáo. Tại hiện trường các đồng chí Ban chỉ huy quân sự Huyện đã tháo gở 2 quả đạn 105ly, 1 quả đạn 75 ly và 1 quả đạn M79. Đây là việc làm thường xuyên của ban chỉ huy quân sự Huyện Hòa Vang về việc xử lý bom mìn còn sót lại sau chiến tranh, đồng thời đảm bảo tính mạng cho bà con nhân dân.

Tác giả bài viết: Quang Cần

Nguồn tin: ĐTT xã Hoà Phước