Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN MỚI NĂM 2017

XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN MỚI NĂM 2017

Sáng ngày 25/03/2017, Ban chỉ huy quân sự xã Hoà Phước tổ chức lễ kết nạp lực lượng dân quân mới năm 2017. Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo cơ quan Quân sự Huyện Hoà Vang, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hoà Phước và 39 đồng chí dân quân mới.

Sau khi triển khai việc soát xét thực lực thanh niên ở cấp thôn, Hội đồng xét duyệt LLDQ năm 2017 của xã Hòa Phước đã chọn ra được 39 đồng chí thuộc 10 thôn trên địa bàn xã để kết nạp vào lực lượng dân quân mới. Đây là những đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức tốt, có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm đối với địa phương.

Ket nap DQ17

Đ/c Lê Đình Ca – PBT, CT UBND xă Hòa Phước trao Quyết định cho LLDQ mới

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lể kết nạp LLDQ mới năm 2017, Đ/c Lê Đình Ca – PBT, CT UBND xă Hòa Phước đề nghị các chiến sĩ tham gia huấn luyện đảm bảo quân số, tác phong nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy định trên thao trường để đảm bảo công tác huấn luyện đạt hiệu quả cao nhất.

Tại buổi lễ kết nạp, Ban chỉ huy quân sự xã Hòa Phước cũng đã thông qua quyết định của UBND xã Hòa Phước để giải ngạch cho 39 đ/c dân quân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong thời gian qua./.

QUANG CẦN