Trang Chủ / Cải cách hành chính / UBND XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC CCHC, ỨNG DỤNG CNTT QUÝ I/2017 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÝ II/2017

Chiều ngày 24/3/2017, UBND xã  tổ chức Hội nghị sơ kết công tác CCHC, ứng dụng CNTT quý 1/2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý 2/2017. Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện Hòa Vang, Chủ tịch UBND Lê Đình Ca, Chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị                                                                        (Hình ảnh Quang cảnh tại Hội nghị )

Báo cáo tại buổi sơ kết cho thấy công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn xã có nhiều chuyển biến tích cực, xếp loại tốt theo đánh giá của huyện. Tuy nhiên mức độ chuyển biến còn nhiều hạn chế.

Hội nghị đã tập trung mổ xẻ nguyên nhân hạn chế, đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục, trong đó nhấn mạnh vai trò của bộ phận TN&TKQ xã, bộ phận Văn phòng UBND xã, Tổ hướng dẫn tuyên truyền CCHC xã và các ngành trong thực hiện nhiệm vụ.

Anh bình(Hình ảnh đồng chí Trần Bùi Quốc Bình, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện, phát  biểu chỉ đạo)

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Bùi Quốc Bình, phó trưởng phòng Nội vụ huyện, cho rằng công tác Cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn xã có nhiều chuyển biến tích cực, là một trong những xã lọt vào top đầu trong công tác CCHC của huyện. Đồng chí đã tích cực tham gia ý kiến và nêu những kiến nghị, đề xuất thực hiện CCHC trong thời gian tới. Đề nghị đơn vị tập trung vào một số nội dung như sau: Cải cách thể chế, Cải cách thủ tục hành chính, Cải cách tài chính công, nâng cao hiệu quả Cải cách thủ tục hành chính, và đề xuất nhiều mô hình, sáng kiến khác liên quan đến CCHC, hiện đại hóa hành chính với trọng tâm là việc ứng dụng CNTT trong hoạt động của UBND xã.Anh Ca phát biểu                                                      (Hình ảnh đồng chí Lê Đình Ca, Chủ tịch UBND xã, kết luận Hội nghị)

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao những thành tích đã đạt được, ghi nhận và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Bùi Quốc Bình trong công tác CCHC. Đồng thời, Chủ tịch UBND xã giao nhiệm vụ cho các ngành trong thời gian đến cần quan tâm hơn nữa đến vấn đề áp dụng công nghệ vào cải cách hành chính để đảm bảo các thủ tục hành chính ngày càng được cải thiện với mục tiêu đơn giản, phục vụ tốt nhu cầu của tổ chức, công dân.

Bài tuyên truyền chuyển đổi số

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là …