Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Xã Hòa Phước tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển NVQS, nghĩa vụ tham gia CAND và Quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2022.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần thanh niên đã và sẽ tham gia NVQS và NVCA, chiều ngày 24/01/2022 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT TQVN xã Hòa Phước tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển NVQS, NVCA và Quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2022.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Trung Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hòa Vang, đồng chí Trương Văn Hòa – Chủ tịch Hội CCB huyện. Ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN, các ngành, đoàn thể xã, thành viên Hội đồng NVQS xã, các Quân nhân xuất ngũ và thanh niên trúng tuyển năm 2022.

aa47383a4bbb86e5dfaa

Trong đợt này, xã Hòa Phước có 19 Quân nhân xuất ngũ về địa phương và 26 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an năm 2022.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Trung Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hòa Vang chúc mừng 19 Quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Đồng chí mong rằng các Quân nhân xuất ngũ tiếp tục tham gia các phong trào, hoạt động tại địa phương; đề nghị lãnh đạo địa phương quan tâm hỗ trợ đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho các Quân nhân để yên tâm ổn định cuộc sống sau khi xuất ngũ. Đối với 26 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2022, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các thanh niên tiếp bước truyền thống của quê hương Hòa Phước anh hùng, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nghĩa vụ của thanh niên đối với địa phương, quê hương, đất nước; cùng gia đình đón một năm mới đầm ấm, an toàn; đề nghị địa phương quan tâm thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, động viên thăm hỏi gia đình thanh niên để yên tâm nhập ngũ.

Đại diện thanh niên trúng tuyển cũng đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm của lãnh đạo Huyện cũng như lãnh đạo, các ngành, đoàn thể xã, hứa nguyện đem hết sức mình phụng sự Tổ quốc, hoàn thành tốt nghĩa vụ vinh quang của tuổi trẻ không phụ niềm tin của người ở lại.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Huyện và lãnh đạo xã đã tặng hoa và quà chúc mừng 19 Quân nhân xuất ngũ và 26 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2022.

d209b751c3d00e8e57c1

e7cacc9db81c75422c0d

Tuổi trẻ xã Hòa Phước tự hào tiếp bước dưới cờ Đảng, phấn đấu trở thành những chiến sĩ ưu tú, gương mẫu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ánh Châu – Xã Hòa Phước