Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hội LHPN xã Hoà Phước tổ chức chương trình “Giao lưu và chia sẻ – Tri ân cán bộ Hội qua các thời kỳ”.

Hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020), sáng ngày 09/10/2020, tại Hội trường UBND xã Hoà Phước, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hoà Phước tổ chức chương trình “Giao lưu và chia sẻ – Tri ân cán bộ Hội qua các thời kỳ”. Tham dự chương trình giao lưu, ở huyện có đồng chí Lê Thị Trúc Linh – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Hoà Vang; ở xã có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT, BCH Hội LHPN xã, cán bộ nữ cơ quan, các đồng chí lãnh đạo Hội qua các thời kỳ và Ban cán sự các chi hội đã đến tham gia chương trình.

Chương trình giao lưu là dịp để các mẹ, các chị trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, kinh nghiệm, cách làm hay, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của Hội, đồng thời tri ân cán bộ Hội qua các thời kỳ. Từ đó, tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, tạo động lực để Hội LHPN xã nhà phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

hoa (1)

[Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng]

Tại chương trình, hội viên phụ nữ xã nhà được nghe cô Huỳnh Thị Ngân – Chủ tịch Hội LHPN xã giai đoạn 1975-1995 chia sẻ về quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của Hội trong thời điểm hoà bình lập lại, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng BCH Hội đã đoàn kết, thống nhất vận động hội viên triển khai nhiều phong trào hiệu quả, nổi bật nhất là phong trào “Hội chợ tiền tuyến” được nhận cờ 05 năm liền. Nghe chị Lê Thị Yến – ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN xã chia sẻ về những kết quả nổi bật trong phong trào công tác Hội thời gian qua và những giải pháp định hướng phong trào các chi hội trên địa bàn xã. Nghe chị Lê Thị Bích Vân – Chi hội trưởng phụ nữ thôn Cồn Mong qua 15 năm gắn bó với phong trào công tác Hội đã chia sẻ kinh nghiệm trong công tác vận động, tập hợp, thu hút hội viên vào tổ chức và tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Theo đó, các mẹ, các chị đã gửi thông điệp đến thế hệ phụ nữ xã nhà hãy cố gắng phấn đấu hết mình, phát huy các mô hình phát triển kinh tế, hoàn thành nhiệm vụ công tác Hội, đưa phong trào phụ nữ xã nhà ngày càng đi lên.

giao l°u

[Giao lưu với cô Huỳnh Thị Ngân, chị Lê Thị Yến và chị Lê Thị Bích Vân]

Qua chương trình giao lưu, Hội LHPN xã nhà gửi đến các mẹ, các chị cán bộ Hội qua các thời kỳ lòng tri ân sâu sắc và mong muốn các mẹ, các chị luôn theo dõi, đồng hành cùng phong trào phụ nữ xã nhà.

tri ân

[Thường trực Hội LHPN xã tặng hoa và quà tri ân cán bộ Hội qua các thời kỳ]

Chương trình “Giao lưu và chia sẻ – tri ân cán bộ Hội qua các thời kỳ” mang ý nghĩa sâu sắc, là cầu nối giữa thế hệ những người đi trước – những người từng trải, tâm huyết phong trào với thế hệ phụ nữ hôm nay. Qua đó, BCH Hội đương nhiệm sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, phát huy những kết quả đạt được, tiếp nối truyền thống các mẹ, các chị lãnh đạo phong trào công tác Hội ngày càng đi lên.

Nguồn: Ánh Châu – xã Hoà Phước