Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / Hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

Hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

Sáng ngày 21/7/2022, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại An Vạn Tín phối hợp với xã Hòa Phước tổ chức trao tặng 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng cho các gia đình Cựu chiến binh và gia đình có công cách mạng trên địa bàn xã Hòa Phước.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ của Công ty, qua đó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với đất nước.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trần Bùi Quốc Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trân trọng cảm ơn tình cảm của các thành viên Công ty đã dành cho địa phương trong dịp này, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo cho gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Tại chương trình, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã trao tặng hoa và ghi nhận tấm lòng vàng cho đại diện Công ty An Vạn Tín, đồng chí mong rằng, trong thời gian đến Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác chăm lo cho gia đình chính sách và công tác an sinh xã hội.

ÁNH CHÂU

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …