Trang Chủ / Chưa được phân loại / Hòa Phước tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ IX năm 2021.

Hòa Phước tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ IX năm 2021.

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 16/10/2020 của UBND huyện Hòa Vang về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp huyện Hòa Vang lần thứ IX năm 2021. Sáng ngày 15/12/2021, UBND xã Hòa Phước – đơn vị được UBND huyện chọn đại hội điểm đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ IX năm 2021. Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo thành phố có đồng chí Nguyễn Trọng Thao – Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch thành phố, đại diện lãnh đạo Phòng quản lý TDTT thành phố. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Thúc Dũng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng VHTT, Trung tâm VHTT huyện. Ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã, các ngành, đoàn thể, hiệu trưởng các trường học, trạm y tế, hợp tác xã, Hội Doanh nghiệp xã, đại diện lãnh đạo 10 Trung tâm VHTT xã bạn. Ở thôn có các đồng chí cấp ủy chi bộ, BND, Ban CTMT, các đoàn thể và hơn 500 người đại diện cho 17 khối diễu hành, các câu lạc bộ võ thuật, dưỡng sinh trên địa bàn tham gia lễ khai mạc.

fd706b8ebcd1768f2fc0 ảnh 1 ảnh 2 ảnh 3 ảnh 4 ảnh 5 anh 6 ảnh 6

Đại hội Thể dục thể thao xã Hòa Phước diễn ra trong thời điểm khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, tuy nhiên với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, đảm bảo tốt nhất các điều kiện về phòng chống dịch đã tạo nên khí thế sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo nhân dân. Đại hội lần này nhằm xây dựng, phát triển và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao hiện tại cũng như trong thời gian tới trên địa bàn xã, đảm bảo tăng về số lượng, chất lượng. Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ IX năm 2021 là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, hướng đến lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương. Thông qua đại hội để tiếp tục động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe của nhân dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Thông qua các môn thi đấu sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc để bồi dưỡng tham gia các giải đấu cấp huyện, thành phố trong thời gian sắp tới.

UBND xã Hòa Phước

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …

One comment