Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / Hòa phước tiếp tục đẩy mạnh thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị

Hòa phước tiếp tục đẩy mạnh thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị

Hòa phước tiếp tục đẩy mạnh thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị”
screenhunter_050
CSGT cửa ô Hòa Phước và Tổ liên ngành thực hiện Chỉ thị 43 của xã ra quân làm ATGT.
             Nhằm tiếp tục đẩy mạnh triển khai kế hoạch thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị năm 2015” trên địa bàn xã Hòa Phước. Trong 2 ngày 06/10 và 07/10/2015 UBND xã Hòa phước đã phối hợp với Trạm cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước tổ chức đợt ra quân xử phạt các hành vi vi phạm Luật giao thông, lấn chiếm vĩa hè và chỉ đạo bộ phận Môi trường phối hợp với Lực lượng dân quân thường trực xã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu dọn các cành cây trên dọc tuyến QL1A, đường Phạm Hùng.

Kết quả đã xử lý, thu giữ trên 25 bảng hiệu, tháo dỡ dù bạt lấn chiếm hành lang vỉa hè, đồng thời thu gom xử lý gần 1000 kg rác thải (chủ yếu là rác thải do người dân chặt tỉa cây xanh trước mùa mưa bão). Qua đó, lập lại trật tự an toàn giao thông, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và góp phần phần nâng cao ý thức, nhận thức của nhân dân trong việc chấp hành Luật ATGT, không lấn chiếm vĩa hè, cũng như ý thức bảo vệ môi trường của người dân nhằm góp phần thực hiện tốt “ Năm văn hóa, văn minh đô thị” trên địa bàn xã.

About Ban biên tập xã Hòa Phước

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …