Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / Các thôn trên địa bàn xã Hòa Phước tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 28/11/1930-28/11/2015 và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Trong những ngày qua từ ngày 13 đến ngày 15/11, 10 thôn trên địa bàn xã Hoà Phước tổ chức gặp mặt kỷ niệm nhằm ôn lại ngày truyền thống Mặt trận Việt Nam. Đồng thời đánh giá chương trình hành động của Ban công tác Mặt trận các thôn trong năm qua, đồng thời biểu dương các cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu, có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng cộng đồng dân cư. Đoàn kết một lòng cùng nhân dân cả nước thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế – xã hội vì sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.
          Cùng trong dịp này, Ban công tác Mặt trận thôn Cồn Mong vinh dự đón đồng chí Nguyễn Xuân Anh – Ủy viên dự khuyết TW đảng, Bí thư thành ủy Đà Nẵng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Mạnh Hùng và lãnh đạo huyện Hòa Vang đến dự chia vui với bà con trong thôn.
screenhunter_003_1
đ/c Nguyễn Xuân Anh tặng quà cho 02 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu

screenhunter_002
đ/c Nguyễn Xuân Anh phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm

Phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân của thôn Cồn Mong, đ/c Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh biểu dương những nỗ lực, thành tích của cán bộ, đảng viên, nhân dân thôn nhà trong xây dựng nông thôn mới và phong trào xây dựng thôn văn hóa. Theo đó đ/c đề nghị cần nhân rộng những mô hình tốt của thôn Cồn Mong. Bà con trong thôn cần gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc của địa phương, nhất là gìn giữ và phát huy tình làng nghĩa xóm, tương thân tương ái hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và xây dựng nông thôn mới. Đề nghị cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Cồn Mong nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hòa Vang lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015-2020) đi vào cuộc sống.

About Ban biên tập xã Hòa Phước

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …