Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / Hòa Phước: Bế mạc giải bóng đá nam và tổng kết, bế mạc, trao giải toàn đoàn các môn thi đấu Đại hội TDTT xã lần thứ IX.

Chiều ngày 25/3/2022, tại sân bóng đá Trung tâm Minh Anh xã Hòa Phước, Ban Tổ chức Đại hội TDTT xã tổ chức 02 trận đấu tranh giải Ba tư, Chung kết, lễ bế mạc giải bóng đá nam và tổng kết, bế mạc, trao giải toàn đoàn các môn thi đấu Đại hội TDTT xã lần thứ IX.

Tham dự lễ bế mạc, ở huyện có đồng chí Lê Đinh Minh Hải – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện, Phó trưởng BTC Đại hội TDTT huyện Hòa Vang, đồng chí Phạm Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện; ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, BTV Đoàn xã. Ở thôn có các đồng chí đại diện chi ủy chi bộ, BND, Ban CTMT, BCH các chi đoàn trực thuộc cùng các vận động viên và khán giả của 10 thôn tham dự lễ bế mạc.

Giải bóng đá nam được diễn ra trong 10 ngày từ ngày 16/3 đến ngày 25/3/2022, giải quy tụ 10 đội bóng đến từ 10 thôn trên địa bàn xã với trên 150 vận động viên. Các đội được chia thành 03 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất nhì bảng A và đội nhất của bảng B, bảng C vào thi đấu tứ kết. Sau vòng bán kết, 02 đội Nhơn Thọ 1 và Giáng Nam 2 đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để đến trận chung kết. Một điều rất trùng hợp đây cũng chính là 02 đội đã thi đấu trận đầu tiên của bảng A sau lễ khai mạc giải bóng đá nam vào ngày 16/3/2022. Giải đấu diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng với sự cống hiến hết mình, tinh thần thể thao nên các trận đấu đều diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Phát biểu bế mạc giải đấu, đồng chí Trần Văn Dương – ĐUV, PCT. UBND xã, Trưởng BTC Đại hội TDTT xã đã biểu dương tinh thần thi đấu nhiệt tình của các vận động viên; sự điều hành công minh, khách quan của Tổ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên dành cho các đội bóng góp phần mang đến thành công chung của giải.

45e68e207696b9c8e087

[Đ/c Trần Văn Dương – ĐUV, PCT. UBND xã, Trưởng BTC Đại hội TDTT xã phát biểu bế mạc]

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đến từ thôn Nhơn Thọ 1, giải nhì cho đội bóng đến từ thôn Giáng Nam 2, đội bóng thôn Giáng Nam 1 đạt giải ba và giải khuyến khích được trao cho đội bóng thôn Cồn Mong.ba4f9b4662f0adaef4e1 4ad54cedb55b7a05234a 15ec1de0e4562b087247

Cũng tại chương trình, BTC Đại hội TDTT xã Hòa Phước đã tổ chức tổng kết, bế mạc và trao giải toàn đoàn cho 10 đơn vị đã tham gia tốt các nội dung thi đấu tại Đại hội TDTT xã lần thứ IX năm 2021. Kết quả, đơn vị Nhơn Thọ 1 đạt giải nhất toàn đoàn, đơn vị Quá Giáng 1 đạt giải nhì, đồng giải ba toàn đoàn là đơn vị Giáng Nam 1 và Giáng Nam 2, 06 đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

c2697c6d85db4a8513ca

UBND xã Hòa Phước

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …