Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TỔ CHỨC SƠ KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KT-XH, QP-AN VÀ CHỦ ĐỀ NĂM 2018 TRONG 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2018,

Vào chiều ngày 10/10/2018, được sự thống nhất của BTV Đảng ủy , UBND xã đã tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh, chủ đề năm 2018 trong 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Về dự hội nhị có đ/c Nguyễn Văn Sáu – Phó trưởng phòng nội vụ – PCT hội đồng thi đua khen thưởng xã Hòa Phước cùng các lãnh đạo ở huyện, lãnh đạo ở xã, trưởng các ngành hội đoàn thể và cán bộ của 10 thôn.

Trong 9 tháng đầu năm năm 2018, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thời tiết diễn biến thất thường ảnh hưởng đến sản xuất, đời sống của nhân dân. Tuy nhiên dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện Hòa Vang, Ban Thường vụ Đảng ủy xã, sự phối hợp của UBMTTQVN và các Hội đoàn thể từ xã đến thôn, sự nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm của tất cả các ngành, BND 10 thôn và nhân dân toàn xã, vì vậy việc triển khai thực hiện kế hoạch KT-XH, QP-AN đạt kết quả tích cực. Tình hình sản xuất nông nghiệp ổn định, năng suất đạt cao. Chương trình Nông thôn mới tiếp tục được duy trì và nâng cao. Công tác an sinh xã hội và nâng cao chất lượng đời sống người dân được quan tâm, chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực, công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm được chỉ đạo quyết liệt. Tổ chức thành công lễ phát động thực hiện “Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và đẩy mạnh thu hút đầu tư” và chương trình thành phố 4 an, quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

fb30e12a0b10eb4eb201

Tại hội nghị, UBND xã cũng đã khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham mưu công tác CCHC, Ứng dụng công nghệ thông tin năm 2017 và khen thưởng đột xuất cho Lực lượng tuần tra 8394 có thành tích trong công tác phòng, chống tội phạm.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Sáu – Phó trưởng phòng nội vụ huyện – Pct thường trực hội đồng thi đua khen thưởng huyện Hòa Vang đã đánh giá cao những kết quả đạt được của xã Hòa Phước, đồng thời đ/c cũng đã đề nghị xã tập trung thực hiện tôt những nhiệm vụ quan trọng  trong 3 tháng cuối năm 2018.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Đình Ca – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trên cơ sở tiếp thu ý kiến của đồng chí PTP Nội vụ và ý kiến tham gia của các ban, ngành, đoàn thể, nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần thực hiện trong 3 tháng cuối năm của UBND xã, trong đó đồng chí đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm cấp bách là vận động tuyên truyền nhân dân bàn giao mặt bằng và tháo gỡ các vướng mắc các dự án trên địa bàn xã..