Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / UBND XÃ HOÀ PHƯỚC TRIỂN KHAI CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHOẺ TUYỂN CHỌN GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2016

Nhằm đảm bảo hoàn thành tốt chỉ tiêu, pháp lệnh nhà nước về công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ đủ tiêu chuẩn về sức khoẻ, đảm bảo số lượng công dân nhập ngũ năm 2016.
Vừa qua, UBND xã Hoà Phước tổ chức hội nghị triển khai công tác khám sức khoẻ tuyển chọn gọi công dân nhập ngủ đợt 1 năm 2016, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân. Ban chỉ huy quân sự xã Hòa Phước đã lập kế hoạch tham mưu cho Uỷ ban nhân dân xã, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cán bộ trực tiếp tham gia hỗ trợ, phục vụ cho công tác khám sức khoẻ trong thời gian đến.
screenhunter_006
Các thành viên Hội đồng NVQS xã và cán bộ tăng cường được phân công đứng điểm ở các thôn phải phối hợp cùng với Ban nhân dân thôn nắm rõ tình hình của từng thanh niên có lệnh gọi khám tuyển, trong ngày khám tuyển phải xuống vận động đưa thanh niên lên trạm khám đúng thời gian vào ngày 1/12/2015 để khám tuyển. Bên cạnh đó, ban văn hoá thông tin, đài truyền thanh xã, trang trí băng rôn, khẩu hiệu, cờ, tuyên truyền trong ngày khám tuyển, tổ chức xe cổ động đi tuyên truyền trên địa bàn toàn xã để tạo khí thế trước, trong ngày khám tuyển.

Được biết đợt khám sức khỏe lần này xã Hòa Phước có 191 thanh niên đủ điều kiện khám tuyển chọn. Dự kiến chỉ tiêu giao quân đợt 1 năm 2016 của xã Hòa Phước là 22 thanh niên.

Tác giả bài viết: Hùng Linh – Quang Cần

Nguồn tin: ĐTT xã Hoà Phước