Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / UBND xã Hòa Phước tổ chức Lễ Chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần

UBND xã Hòa Phước tổ chức Lễ Chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần

UBND xã Hòa Phước luôn xác định việc tổ chức chào cờ vào sáng thứ 2 hàng tuần luôn là một nghi lễ thiêng liêng và cũng là buổi sinh hoạt thường niên của cơ quan UBND xã nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, thấm thuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó rút ra những bài học sâu sắc ứng dụng trong thực tiễn cũng như trong quá trình thực thi nhiệm vụ của từng đơn vị gắn với trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan.

53506273_1336520503162080_7867091660507709440_nDự buổi lễ chào cờ tại UBND có các đ/c lãnh đạo xã, cùng toàn thể cán bộ cơ quan trong xã. Sau nghi thức chào cờ, phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ thực hiện trong tuần và tháng 3, đ/c Lê Đình Ca – PBT-Chủ tịch UBND xã yêu cầu các đơn vị còn để tồn tại nhiệm vụ chậm tiến độ nghiêm túc rút kinh nghiệm, khẩn trương hoàn thành các nhiệm vụ được giao; đồng thời triển khai những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện như: tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm; công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; rà soát, tập trung thu các nguồn thu từ các hộ kinh doanh…..

Cũng tại buổi lễ chào cờ, UBND xã đã tổ chức tặng hoa và chúc mừng sinh nhật đến các đồng chí trong cơ quan sinh vào tháng 3, kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp đến các đ/c. Đây là hoạt động thường niên vào mỗi tháng nhằm động viên cũng như thể hiện sự quan tâm để giúp các đồng chí luôn luôn tập trung và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao./.

( Tin và ảnh: Văn Đức)