Trang Chủ / Thông báo / Thông báo về việc tuyển dụng người làm việc tại Tổ quản lý chợ Mới Ba xã – xã Hòa Phước

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG NGƯỜI HOẠT ĐỘNG KHÔNG CHUYÊN TRÁCH XÃ HÒA PHƯỚC NĂM 2021

FILE_20211125_081836_Thong bao tuyen dung KCT xa hoa Phuoc.signed.signed

3 Bình luận

1. Thư gửi ban Đảng Uỷ xã Hoà Phước. Tôi tên là Lê Mỹ vừa thực hiện xong nghĩa vụ công an tại trại giam An Điềm, quê tôi ở Quảng Nam, hiện nay đang sinh sống tại quê vợ thuộc xã Hoà Phước – Hoà Vang – Đà Nẵng.

Thành tích đạt được trong 3 năm nghĩa vụ :

– 2 Giấy khen chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2014 và 2015 do Tổng Cục Trưởng Tổng Cục VIII ky tang.

– 1 Giấy khen chiến sĩ tiên tiến năm 2016 do Giám Thị trại giam An Điềm ký tặng.

– 1 Bằng khen được Bộ Trưởng Bộ Công An Tô Lâm ký tặng.

– 1 Bằng khen đạt thành tích bảo vệ giữ gìn trật tự lễ bầu cử do Tổng Cục Trưởng Tổng Cục VIII ký tặng.

– 1 Bằng khen học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh, được Tổng Cục Trưởng Tổng Cục VIII ký tặng.

Với những thành tích trên, và mong muốn được góp 1 phần trong công tác bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

Nay tôi muốn tham gia vào lực lượng bảo vệ an ninh của xã. Mong muốn góp phần bảo vệ giữ gìn an ninh trật tự của xã.

Vậy tôi có thể nộp đơn xin vào tham gia trong lực lượng của xã được không? Nếu được ,tôi có thể tham gia vào lực lượng nào của xã.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

• Trước hết, thay mặt chính quyền địa phương cảm ơn sự quan tâm và muốn đóng góp tham gia vào lực lượng đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã của anh Lê Mỹ.

Hiện nay, lực lượng tham gia đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã gồm các thành phần: Công an xã, dân phòng cơ động xã, tổ tuần tra 8394 (công an xã, công an viên và dân phòng cơ động xã), Dân quân thường trực ở xã, công an viên ở 10 thôn, tổ dân phòng ở 10 thôn.

Nếu anh có nguyện vọng tham gia lực lượng này thì có đơn, sơ yếu lý lịch, phô to tất cả bằng cấp (nếu có),,, liên hệ trực tiếp UBND xã (thông qua văn phòng UBND xã hoặc trực tiếp đồng chí chủ tịch UBND xã) để được tư vấn thêm.