Trang Chủ / Thông báo / Thông báo tăng cường chăm sóc lúa vụ Đông Xuân 2015-2016

Thông báo tăng cường chăm sóc lúa vụ Đông Xuân 2015-2016

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra đồng ruộng trước trong và sau tết Bính Thân 2016. Ngày 12 tháng 2 năm 2016, UBND xã Hòa Phước phối hợp cùng HTX nông nghiệp, Ban nhân dân các thôn tiến hành kiểm tra đồng ruộng. Hiện nay thời tiết lạnh kéo dài kết hợp có mưa phùn là điều kiện thuận lợi để sâu bệnh phát triển. Vậy nhằm đảm bảo cây lúa sinh trưởng phát triển, UBND xã thông báo:
          1. Đề nghị HTX nông nghiệp, BND các thôn, vận động bà con nông dân thường xuyên kiểm tra đồng ruộng, chăm bón lúa và kịp thời phát hiện sâu bệnh hại để xử lý.
          2. Qua kiểm tra đồng ruộng, hiện đã xuất hiện bệnh Đậu ôn rải rác ở xứ đồng các thôn Nhơn Thọ 2, Giáng Nam 1; chuột phá hại rải rác. UBND xã đề nghị HTX nông nghiệp vận động, hướng dẫn bà con phun thuốc và phát dọn cỏ bờ, đặt thuốc diệt chuột.
         Để vụ lúa Đông xuân 2015-2016 đạt năng suất đề nghị HTX nông nghiệp, Ban nhân dân các thôn và các hộ nông dân tăng cường kiểm tra đồng ruộng, thường xuyên theo dõi diễn biến của các đối tượng gây hại lúa để phòng trừ kịp thời hiệu quả.

About vunh

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG NGƯỜI HOẠT ĐỘNG KHÔNG CHUYÊN TRÁCH XÃ HÒA PHƯỚC NĂM 2021

FILE_20211125_081836_Thong bao tuyen dung KCT xa hoa Phuoc.signed.signed